Mẫu nhí đậm chất Hàn gây sốt mạng xã hội

Tuấn Khải luôn chinh phục người xem bởi những tấm ảnh quảng cáo với biểu cảm ấn tượng. Với sở thích lớn về thời trang, Tuấn Khải đã được gia đình đi “tầm sư học đạo” và cơ duyên giúp bé trở thành học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan tại học viện đào tạo Xuân Lan Academy.

Từ đây, Tuấn Khải bộc lộ rõ năng khiếu thiên phú với thời trang, sàn catwalk. Từ sự gọt giũa của các người mẫu trong học viện, kỹ năng của một người mẫu, khả năng biểu cảm của Tuấn Khải ngày càng thể hiện rõ.

Mọi khoảnh khắc Tuấn Khải xuất hiện trên khung hình luôn khiến người xem “lịm tim” vì độ ăn ảnh của cậu.

Mặc dù chỉ mới là người mẫu nhí nhưng khi được hỏi, Tuấn Khải đã chia sẻ: “Con phải cố gắng học giỏi và lớn lên, con muốn là một người mẫu”.

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết ưu thế của Tuấn Khải là khả năng chuyển hóa, và làm cho mỗi bộ ảnh ấy trở nên thật đặc biệt. Trong từng phong cách khác nhau, từ nhẹ nhàng đến cá tính, đều được Tuấn Khải tạo dáng rất thuần thục, tự tin và sáng tạo. Bởi thế mà các bộ sưu tập khi có Tuấn Khải thực hiện, đều được bán khá chạy.

Mẫu nhí đậm chất Hàn gây sốt mạng xã hội - Ảnh 3.

Cậu bé được yêu mến vì khả năng diễn xuất

“Tuấn Khải là gương mặt nhí tiềm năng. Cậu bé khá đắt sô chụp ảnh quảng cáo. Không thể nói về tương lai xa nhưng trước mắt, Tuấn Khải là lựa chọn ưu tiên của nhiều nhãn hàng. Bé là một trong những mẫu nhí tiếp thu rất nhanh những bài giảng cùng với khả năng tự biến hóa cảm xúc, diễn xuất khi thực hiện các shoot hình (chụp ảnh)” – Xuân Lan nói.

Mẹ Tuấn Khải cho biết Tuấn Khải luôn được gia đình và học viện Xuân Lan Academy quan tâm, đề cao vấn đề học tập và rèn luyện kỹ năng cho bản thân ngày càng tốt hơn.

“Khi đưa bé đến với thời trang, chúng tôi chỉ mong bé dạn dĩ hơn, dễ dàng kết nối với các bạn và tự tin sải bước cùng bạn bè. Vậy mà bé lại đặc biệt yêu thích thời trang và rất thích sàn catwalk. Tuy nhiên, điều chúng tôi quan tâm hơn vẫn là bé tập trung nhiều hơn cho học tập.

Thời trang chỉ là ngoại khóa để cuộc sống của bé thêm phong phú, đa dạng hơn. Hiện bé rất vui vì được thỏa sức với niềm đam mê của mình ở lĩnh vực người mẫu” – chị Hà (mẹ Tuấn Khải) chia sẻ.

Mẫu nhí đậm chất Hàn gây sốt mạng xã hội - Ảnh 4.

Tuấn Khải đến với thời trang để dạn dĩ hơn nhưng lại trở thành mẫu nhí được yêu thích

Tuấn Khải cao trên 1,10 m, sinh năm 2018. Theo đánh giá, Tuấn Khải rất có tố chất thời trang, thần thái riêng biệt đặc biệt là khả năng biểu đạt cảm xúc.