• Trang chủ
  • Pháp luật
  • Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy được chia hơn 100 tỉ đồng sau ly hôn: Chồng cũ lên tiếng

Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy được chia hơn 100 tỉ đồng sau ly hôn: Chồng cũ lên tiếng

Ngày 10-11, chia sẻ về bản án sơ thẩm của TAND TP HCM xét xử chia đôi số tài sản (gồm nhiều bất động sản có trị giá gần 200 tỉ đồng) trong vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn với vợ cũ là bà Phạm Thị Ngọc Thúy (cựu siêu mẫu), ông Nguyễn Đức An (SN 1961, quốc tịch Mỹ) – nguyên đơn, cho biết sẽ kháng cáo.

Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy được chia hơn 100 tỉ đồng sau ly hôn: Chồng cũ lên tiếng - Ảnh 1.

HĐXX tuyên án ngày 1-11

Ông An cho rằng TAND TP HCM đã không xem xét đầy đủ các khía cạnh pháp lý như không thu thập đầy đủ, không đánh giá khách quan các tài liệu chứng cứ có liên quan vụ án; không triệu tập hết những người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.

Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy được chia hơn 100 tỉ đồng sau ly hôn: Chồng cũ lên tiếng - Ảnh 2.

Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy dự hầu hết các phiên xét xử

Ông An cho rằng bản án không công bằng với ông, không đúng với thực tế xảy ra, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn.

Trước đó, ngày 1-11, sau thời gian xét xử và nghị án kéo dài, TAND TP HCM tuyên không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn. 

Theo đơn khởi kiện, ông Đức An cho rằng các tài sản tranh chấp sau ly hôn với cựu siêu mẫu Ngọc Thúy là tài sản riêng của ông.

HĐXX cho rằng tài sản tranh chấp trong vụ án hình thành trong thời kỳ hôn nhân, là tài sản chung. Trong đó, bà Thúy thực hiện phần lớn các giao dịch liên quan các tài sản này. Toà nhận định, bà Thúy có công sức đóng góp trong việc tạo lập tài sản và là người quản lý tài sản chung.

Xuyên suốt các buổi xét xử này, ông An vắng mặt. Bà Thúy tham gia nhiều buổi xét xử, trừ phiên tuyên án.


Trần Thái