Diễn viên Thùy Anh khoe đường cong với đầm đỏ

Dù đang bận rộn dự án phim truyền hình “Chúng ta của 8 năm sau”, Thùy Anh tranh thủ sắp xếp lịch trình làm việc để có thể góp mặt, trò chuyện và chung vui cùng nhà thiết kế Lê Minh Ngọc và các đồng nghiệp trong sự kiện thời trang.

Nữ diễn viên gốc Hà Nội khiến nhiều khách mời phải trầm trồ bởi nhan sắc và thần thái của mình. Cô cười rạng rỡ và làm nổi bật làn da trắng sứ khi lựa chọn bộ đầm màu đỏ nữ tính với những đường cắt xẻ táo bạo do nhà thiết kế Lê Minh Ngọc thực hiện.

Diễn viên Thùy Anh khoe đường cong với đầm đỏ - Ảnh 1.

Thùy Anh quyến rũ trong đầm đỏ

Diễn viên Thùy Anh khoe đường cong với đầm đỏ - Ảnh 2.

Cô rạng ngời ở sự kiện thời trang

Diễn viên Thùy Anh khoe đường cong với đầm đỏ - Ảnh 3.

Đầm tôn dáng của Thùy Anh

Diễn viên Thùy Anh khoe đường cong với đầm đỏ - Ảnh 4.

Cô tham dự sự kiện để chung vui cùng nhà thiết kế Lê Minh Ngọc

Bên cạnh đó, phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và phần tóc suông dài phối cùng vẻ thanh mảnh của đôi khuyên tai nhỏ cũng giúp hình ảnh của nữ diễn viên 9x trở nên ấn tượng, cuốn hút hơn trong tầm nhìn của mọi người tại sự kiện lần này.

Theo chia sẻ của Thùy Anh, cô luôn ý thức được mình cần phải giữ được vẻ đẹp cùng làn da sáng mịn tự nhiên. Do đó, sau những giờ làm việc, ngoài các bước chăm sóc da thì cô cũng lên kế hoạch ăn uống hợp lý để đảm bảo sức khỏe luôn được tốt nhất.

Hiện tại, Thùy Anh đang có vai Như Ý trong phim “Chúng ta của 8 năm sau” do đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện, phát sóng trên VTV3. Phim hội tụ những gương mặt mới và quen thuộc của màn ảnh Việt: Hoàng Hà, Hoàng Huyền, Trần Nghĩa, Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Quỳnh Nguyễn…

Với Thùy Anh, Như Ý là một trải nghiệm mới đối với cô nhưng cũng là một thử thách.

Trong phim, Như Ý là một cô gái giỏi giang, gia đình giàu có. Như Ý và Lâm (Mạnh Trường đóng) quen nhau khi cùng đi theo công trình ở xa.

Cô không hề phát hiện ra mình thích Lâm cho đến khi chứng kiến tình cảm của Lâm dành cho Dương (Huyền Lizzie đóng). Trước “Chúng ta của 8 năm sau”, Thùy Anh và Mạnh Trường từng đóng vai người yêu của nhau trong “Đừng nói khi yêu”.

Diễn viên Thùy Anh khoe đường cong với đầm đỏ - Ảnh 6.

Thùy Anh cùng các khách mời khác

Diễn viên Thùy Anh khoe đường cong với đầm đỏ - Ảnh 7.
Diễn viên Thùy Anh khoe đường cong với đầm đỏ - Ảnh 8.