Vợ chồng chủ quán karaoke ở Bạc Liêu bị tuyên án

Ngày 23-11, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Bạc Liêu đã tuyên phạt bị cáo Hồ Thị Bích Vân (42 tuổi) 22 năm tù, bị cáo Hứa Vũ Phong (44 tuổi; cùng ngụ thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) 25 năm tù về tội “mua bán trái phép chất ma túy” và “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Vợ chồng chủ quán karaoke ở Bạc Liêu bị tuyên án - Ảnh 1.

Các bị cáo tại phiên xét

CLIP: Vợ chồng bị cáo Vân và các đồng phạm cuối đầu nhận tội tại phiên xét xử

Ngoài ra, HĐXX còn tuyên phạt bị cáo Ngô Minh Lượng (24 tuổi), Đinh Vũ Anh (23 tuổi), Nguyễn Trọng Tính (22 tuổi), Nguyễn Nhựt Phi (22 tuổi), Trần Kim Cương (21 tuổi) và Lâm Duy Khánh (24 tuổi) mỗi người 7 năm tù về tội “tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý”.

Theo cáo trạng, trước đó, Vân cùng chồng là bị cáo Phong mở quán karaoke tại thị xã Giá Rai để kinh doanh. Từ năm 2020 đến tháng 6-2022, vợ chồng Vân mua ma túy từ TP HCM về bán lại cho khách khi có yêu cầu. Hằng tháng, 2 bị cáo mua từ 30-60 triệu đồng tiền ma túy.

Khi “dân chơi” có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp vợ chồng Vân hoặc nhân viên của quán là Lượng, Vũ Anh, Tính và Phi. Sau đó, các bị cáo sẽ bố trí phòng cho khách sử dụng ma túy.

Tối 18-6-2021, sau khi nhậu, Cương cùng Khánh và một số người khác đã liên hệ Lượng chuẩn bị phòng để “bay lắc” khi sử dụng ma túy. Sau đó, Cương và Khánh mỗi người bỏ ra 1 triệu đồng để mua ma túy từ một đối tượng không rõ lai lịch và chia nhau sử dụng thì bị công an bắt quả tang.


Tin – ảnh – clip: Phúc Nguyên – Vân Du