• Trang chủ
  • Nhịp cầu kinh doanh
  • Thương hiệu Đức Viessmann giới thiệu sản phẩm máy nước nóng Vitowell và máy lọc nước Vitopure tại Việt Nam

Thương hiệu Đức Viessmann giới thiệu sản phẩm máy nước nóng Vitowell và máy lọc nước Vitopure tại Việt Nam

Tập đoàn toàn cầu Viessmann đã chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc nước Vitopure và máy nước nóng Vitowell tại thị trường Việt Nam.

Ngay từ tháng 10 thị trường máy nước nóng bắt đầu “tăng nhiệt” do miền Bắc chuẩn bị bước vào mùa đông và miền Nam thời tiết cũng bắt đầu se lạnh vào buổi tối. Hơn nữa, dịp cuối năm là lúc nhiều công trình, dự án xây dựng, cải tạo nhà cửa dần hoàn thiện trước khi đón Tết. Đúng thời gian này, thương hiệu Đức Viessmann chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hai mẫu máy nước nóng: Vitowell comfort và Vitowell easy, cùng với dòng máy lọc nước Vitopure đem lại nguồn nước nóng sạch tối đa. Các sản phẩm của Viessmann đều sở hữu nhiều tính năng tiện nghi, có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Đức và châu Âu.

Máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy: Giải pháp nước nóng tuyệt vời cho mọi không gian

Sản phẩm máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy có thiết kế hiện đại, trẻ trung và cực kỳ nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian mà vẫn đạt được hiệu suất cao. Được trang bị cảm biến nhiệt độ và bơm tăng áp tích hợp, máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy mang lại cảm giác tắm thoải mái với lượng nước luôn ổn định, yên tĩnh và mạnh mẽ.

Ngoài ra, bình chứa của máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort được phủ lớp tráng men theo công nghệ CeratechⓇ độc quyền để bảo vệ các bộ phận gia nhiệt bên trong, chịu áp lực tốt hơn và giảm đóng cặn, tăng tuổi thọ của bình chứa. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bằng tùy chọn hai chế độ khởi động và thiết lập chế độ làm nóng trước bằng bộ hẹn giờ.

Máy lọc nước và làm mềm nước Vitopure: Cải thiện chất lượng nguồn nước 

Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng đồng thời nước nóng và nước sạch trong cuộc sống hàng ngày cao hơn, hệ thống lọc nước của Viessmann được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với máy nước nóng, giúp cải thiện đáng kể chất lượng nước cho người dùng tại mỗi điểm sử dụng từ nguồn nước sinh hoạt cho đến nước uống.

Viessmann đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước Vitopure với 05 dòng sản phẩm: S2, S3, S4-RO, S5 và S6 tại thị trường Việt Nam. Được trang bị công nghệ lọc chuyên nghiệp, sử dụng nhiều loại vật liệu và kỹ thuật lọc đa dạng, máy lọc nước Vitopure có thể loại bỏ các chất cặn, kim loại nặng, đồng thời ức chế sự phát triển của vi-rút và vi khuẩn. Nhờ đó, nguồn nước sạch sẽ đem lại lợi ích cho sức khỏe thể chất của người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước khác trong gia đình..

Sản phẩm máy nước nóng Vitowell và máy lọc nước Vitopure nằm trong hệ sinh thái sản phẩm của Viessmann với các giải pháp hiện đại, có tính tích hợp cao và chú trọng đến yếu tố an toàn. Không chỉ mang đến sự tiện lợi khi sử dụng, sản phẩm Vitopure và Vitowell còn có thiết kế hiện đại, sang trọng và hiệu năng sử dụng vượt trội, giúp nâng tầm không gian sống của các gia đình.

Là một thương hiệu Đức với lịch sử 106 năm, chúng tôi đại diện cho chất lượng, độ tin cậy và mang lại sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn hàng đầu cho người dùng. Chúng tôi cam kết cung cấp mọi nguồn lực quan trọng, từ sản xuất, nghiên cứu và phát triển đến tiếp thị và dịch vụ, nhằm xây dựng Viessmann thành một thương hiệu hàng đầu ở thị trường này”, ông Alexander Ziehe – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương của Viessmann khẳng định.

Về Viessmann

Công ty Viessmann được thành lập vào năm 1917, khởi nguồn là một xưởng nhỏ chuyên về công nghệ gia nhiệt và sưởi. Ngày nay, công ty đã trở thành một Tập đoàn toàn cầu, đa ngành với hơn 14.500 nhân viên và có tổng doanh thu hơn 4 tỷ Euro. Viessmann là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp khí hậu bền vững (làm nóng, làm lạnh, chất lượng nước và không khí) và năng lượng tái tạo có chi nhánh đặt tại 74 quốc gia. Kế thừa di sản kỹ thuật và công nghệ hàng đầu của Đức cùng vị thế tiên phong trong ngành, công ty đã dựng xây nên một hệ sinh thái giải pháp hiện đại, có tính tích hợp cao, chú trọng đến yếu tố an toàn và dễ sử dụng. Là công ty đi đầu về đổi mới và cải tiến, cung cấp các giải pháp cho cả ứng dụng thương mại và tiêu dùng, Viessmann cũng đầu tư mạnh mẽ vào các giải pháp bền vững, bao gồm cả việc phát triển liên tục công nghệ hydro trong quá trình chuyển đổi năng lượng hướng tới tương lai phát thải ròng bằng 0.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Viessmann Việt Nam

Email: info.vietnam@viessmann.com

Hotline: 1900 9149

Website: https://www.viessmann.com.vn

 

Diệp Anh