“Nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori với ảnh táo bạo

Tạp chí thời trang Elle mới đây tiết lộ ảnh bìa tháng 12 của mình cùng câu chuyện phỏng vấn với Lee Hyori. Trong ảnh, người đẹp 44 tuổi đầy tự tin khi nhìn thẳng ống kính với thần thái gợi cảm, lôi cuốn.

Đặc biệt, bờ vai, xương quai xanh và vóc dáng hoàn hảo của cô được khoe rõ trong bức ảnh bán khỏa thân. Lee Hyori tâm sự: “Gần đây, tôi đang khám phá các nhà hàng, quán cà phê mới mở. Người dân Seoul đã trở nên sành điệu đến khó tin và chỉ cần quan sát họ cũng cảm thấy vô cùng thích thú”.

“Nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori táo bạo với ngực trần - Ảnh 1.

Lee Hyori khoe vẻ đẹp gợi cảm

“Nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori táo bạo với ngực trần - Ảnh 2.
“Nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori táo bạo với ngực trần - Ảnh 3.

Cô luôn nỗ lực tìm kiếm cái mới, chinh phục thử thách trong công việc, cuộc sống

Sau khi phát hành đĩa đơn kỹ thuật số “Hoodie e banbaji” kết thúc 6 năm gián đoạn hoạt động, Lee Hyori bày tỏ: “Tôi đang tìm thấy niềm vui ở những khía cạnh từng khiến tôi cảm thấy khó khăn hoặc thử thách. Tôi đang dần nhen nhóm lại niềm đam mê của mình với loại hình này”.

Cô cũng cho biết muốn làm điều gì đó thu hút mọi người nhưng việc xác định thể loại, hình ảnh, cách thực hiện để tạo ra sản phẩm được đánh giá cao không đơn giản. 

Việc cân bằng được hình ảnh khán giả yêu mến đã gây dựng lâu nay trong lúc vẫn tiến bước với những sáng tạo, khám phá và thử thách điều mới lạ, mạo hiểm nhằm phát trên bản thân là thách thức không nhỏ.

Tuy nhiên, cô tin rằng vẫn có thể tìm thấy “chìa khóa” bằng cách thử nghiệm nhiều cách tiếp cận khác nhau. Điều quan trọng là phải tiếp tục tiến bộ, đi lên phía trước.

Lee Hyori vừa đến TP HCM biểu diễn gần đây, nhận được sự cổ vũ lớn từ người hâm mộ. Cô cũng tham gia dạy một lớp yoga trước khi quay trở lại Hàn Quốc tiếp tục công việc.


Minh Khuê