Không khí Miss Universe 2023 giữa lúc CEO cuộc thi phá sản

Thông tin JKN Global Group, công ty sở hữu Hoa hậu Hoàn vũ, vừa nộp đơn xin phá sản khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về “số phận” của cuộc thi. JKN lẫn “bà trùm” Hoa hậu Hoàn vũ, tỉ phú chuyển giới Thái Lan Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã nhanh chóng lên tiếng về vấn đề này.

Tỉ phú chuyển giới Thái Lan Anne Jakkaphong Jakrajutatip đưa ra tuyên bố trên trang cá nhân “Dù thế nào đi chăng nữa, tôi luôn đặt tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ là ưu tiên hàng đầu.

Dù hạnh phúc hay đau đớn ra sao, “vũ trụ” của chúng ta (cuộc thi Miss Universe) vẫn phải tiếp tục, phải vĩ đại và đứng đầu như một ‘thế vận hội sắc đẹp” trên thế giới.

Tôi sẽ hi sinh và làm mọi thứ vì sự thành công của “vũ trụ” của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã yêu mến và ủng hộ”.

Phía JKN Global Group cũng đưa ra thông báo: “Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ chỉ là một trong nhiều lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi và sẽ không bị ảnh hưởng mà tiếp tục hoạt động như dự kiến. Chúng tôi đang mong đợi ba buổi phát sóng tuyệt vời của cuộc thi vào tuần tới”.

Không khí Miss Universe 2023 giữa lúc CEO cuộc thi phá sản - Ảnh 3.

Danh sách ứng viên được dự đoán tại cuộc thi

Từ El Salvador, người đẹp Việt Bùi Quỳnh Hoa khẳng định không khí cuộc thi Miss Universe 2023 vẫn vô cùng sôi nổi. Bùi Quỳnh Hoa tiết lộ các thí sinh không nói gì về chủ đề đang nóng mà vẫn tập trung cố gắng hết mình vào cuộc thi.

“Hôm nay hết lịch trình đi tham quan El Salvador. Từ mai chúng tôi bắt đầu tập chương trình cho bán kết chung kết, lịch trình sẽ nặng hơn. Tối mai chúng tôi có một tiệc từ thiện và mọi người hào hứng chia sẻ về hoạt động đó” – Bùi Quỳnh Hoa cho biết.

Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ không khí tại El Salvador trong lúc CEO cuộc thi tuyên bố phá sản

Các thí sinh tham gia cuộc thi Miss Universe vừa trải qua nhiều hoạt động phụ nằm trong khuôn khổ cuộc thi như ra biển tập yoga, sau đó xem bắn pháo hoa và ăn tối lãng mạn ngoài biển. Bùi Quỳnh Hoa cho biết thêm cuộc thi đã bước vào chặng giữa, nhiều người đẹp bắt đầu bứt phá cho thấy quyết tâm chinh phục vương miện danh giá.

Nói về bạn cùng phòng, Bùi Quỳnh Hoa nói: “Bạn cùng phòng người Campuchia là stylist và nhà thiết kế nên chúng tôi có nhiều điểm chung, thích nói về thời trang và hay chia sẻ về xu hướng, ăn mặc, trang điểm”.

Các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Không khí Miss Universe 2023 giữa lúc CEO cuộc thi phá sản - Ảnh 6.
Không khí Miss Universe 2023 giữa lúc CEO cuộc thi phá sản - Ảnh 7.
Không khí Miss Universe 2023 giữa lúc CEO cuộc thi phá sản - Ảnh 8.
Không khí Miss Universe 2023 giữa lúc CEO cuộc thi phá sản - Ảnh 9.
Không khí Miss Universe 2023 giữa lúc CEO cuộc thi phá sản - Ảnh 10.
Không khí Miss Universe 2023 giữa lúc CEO cuộc thi phá sản - Ảnh 11.
Không khí Miss Universe 2023 giữa lúc CEO cuộc thi phá sản - Ảnh 12.

Bùi Quỳnh Hoa tại cuộc thi