• Trang chủ
  • Giáo dục
  • Học viện Cán bộ TP HCM trao bằng tốt nghiệp cho 561 tân cử nhân

Học viện Cán bộ TP HCM trao bằng tốt nghiệp cho 561 tân cử nhân

Ngày 30-10, Học viện Cán bộ TP HCM, tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho sinh viên Đại học hệ chính quy khóa IV, niên khóa 2019-2023 và hệ vừa làm vừa học đợt 1 năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc Học viện Cán bộ TP HCM, chúc mừng các tân cử nhân.

Ông Nguyễn Tấn Phát cũng chia sẻ 4 năm là khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đó chính là ký ức đẹp nhất của tuổi thanh xuân khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường mang tên Học viện Cán bộ.

Học viện Cán bộ TP HCM trao bằng tốt nghiệp cho 561 tân cử nhân - Ảnh 1.

PGS-TS Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc Học viện Cán bộ TP HCM trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

“Hôm nay là một ngày có ý nghĩa đặc biệt, ngày mà các em chính thức bước ra khỏi ngưỡng cửa học đường để bước đi trên con đường mới với nhiều hoài bão, khát vọng cho tương lai…

….Ngày hôm nay, mỗi người trong các em đều có nhiều trăn trở và cảm xúc nhưng thầy tin rằng ẩn chứa trong mỗi trái tim chúng ta sẽ là sự bùi ngùi và luyến tiếc khi phải chia tay ngôi nhà chung Học viện Cán bộ TP HCM, nơi nuôi dưỡng những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ của các em” – PGS-TS Nguyễn Tấn Phát xúc động .

Theo Giám đốc Học viện Cán bộ TP HCM, để có mặt trong buổi lễ ý nghĩa này, các tân cử nhân đã phải trải qua một chặng đường dài nỗ lực học tập, nghiên cứu và rèn luyện suốt 4 năm đại học. 

Cuộc đời có muôn vàn lối rẽ, để chọn cho mình một con đường, một lối đi riêng thuận theo bản thân thì không chỉ là sự may mắn mà còn là sự nhiệt huyết, dấn thân, và bản lĩnh.
Năm tháng là sinh viên dưới mái trường Học viện Cán bộ TP HCM là quãng thời gian ý nghĩa nhất và đầy ắp gam màu thú vị, mang lại những trải nghiệm thực tế, phong phú và năng động song cũng đầy mộng mơ, nụ cười và đôi khi là nước mắt.

“Nhưng chắc chắn rằng đó là nước mắt của hạnh phúc, của tình bạn và tình yêu đẹp. Được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay là một niềm vui, một niềm xúc động, một vinh dự lớn. Các em có quyền hãnh diện về thành tựu mình đạt được” – ông Nguyễn Tấn Phát nói.