Danh tính 3 người “làm xiếc” ở khu đô thị Thủ Thiêm

Ngày 7-11, liên quan đến các clip bốc đầu xe ở khu đô thị Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TP HCM), Công an TP Thủ Đức (TP HCM) cùng lực lượng nghiệp vụ liên quan đã xác định Dương Quốc Cường (32 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận), Hoàng Anh Trung (20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Thanh Xuân Trường (23 tuổi, ngụ TP HCM) là những người liên quan để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Danh tính 3 người làm xiếc ở khu đô thị Thủ Thiêm - Ảnh 1.

3 đối tượng “làm xiếc” ở khu đô thị Thủ Thiêm

Trước đó, mạng xã hội Facebook mang tên “Cường Hạo Thiên” đã đăng tải nhiều clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chở ba người, thực hiện các động tác nguy hiểm như bốc đầu xe, thả hai tay, hai người chồng ngược nhau trên xe máy đang chạy tốc độ cao, chạy xe bằng 1 bánh.

Một trong các xe máy xuất hiện trong các clip này gắn biển số tỉnh Bình Dương. Trong khi đó, khu vực mà nhóm thanh niên “biểu diễn” thuộc đường Trần Bạch Đằng, phường Thủ Thiêm, khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP Thủ Đức.

Sau vụ việc Ngọc Trinh bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” liên quan các clip “thả dáng” nguy hiểm, phản cảm trên mô tô, nhóm thanh niên đăng tải clip bốc đầu xe như trên đã khóa tài khoản rồi rời khỏi nơi cư trú.

CLIP: 3 người “làm xiếc” ở khu đô thị Thủ Thiêm


Anh Vũ