Chồng tẩm xăng vào người rồi ôm vợ tự thiêu

Ngày 25-11, lãnh đạo xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy (TP Hải Phòng) cho biết Công an huyện Kiến Thụy đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc một người chồng tẩm xăng lên người, ôm vợ rồi châm lửa tự thiêu.

Chồng tẩm xăng vào người rồi ôm vợ tự thiêu - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc được camera an ninh ghi lại

Trước đó, do mâu thuẫn với chồng là ông Mai Văn H. (trú xã Đồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng), từ nhiều ngày nay, bà Đồng Thị H. đã bỏ về nhà mẹ đẻ ở xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy để sinh sống.

Khoảng 11 giờ ngày 24-11, ông H. tìm đến nhà vợ và giữa 2 vợ chồng lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Đến hơn 13 giờ, ông H. bỏ đi.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, ông H. quay lại, tay cầm dao và dọa giết người nhà vợ. Thấy vậy, người nhà bà Đồng Thị H. đã đi báo công an xã.

Khi lực lượng công an xã có mặt, can ngăn thì người chồng bất ngờ tự dùng bật lửa và ôm vợ tự thiêu. Trước đó, người đàn ông này đã tẩm xăng trên người.

Ngay lập tức, công an xã và người dân dùng đã bình chữa cháy ứng cứu, dập lửa. Ông H. sau đó bị cháy toàn thân, bị bỏng nặng và được đưa đi cấp cứu, còn bà H. chỉ bị bỏng nhẹ ở tay trái.


Tr.Đức