“Chị Đẹp” lập nhóm

Chị Đẹp lập nhóm - Ảnh 1.

Trải qua 11 màn trình diễn cá nhân cuối cùng, 6 trưởng nhóm tương ứng với 6 ca khúc của vòng công diễn 1 lộ diện trong tập 3 của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” (gọi tắt là Chị đẹp). 30 Chị đẹp chính thức lập nhóm và bắt đầu hành trình đạp gió rẽ sóng khi phải sống trong môi trường tập thể, cùng nhau luyện tập để cống hiến những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhỉ.

Từ kết quả 2 bảng điểm của vòng trình diễn cá nhân, BTC sẽ chọn ra 5 vị trí trưởng nhóm (3 vị trí đầu tiên từ bảng điểm Chị Đẹp, 2 vị tiếp theo từ bảng điểm cố vấn) gồm Trang Pháp, Lệ Quyên, Thu Phương, Mỹ Linh và Hồng Nhung.

Khi được công bố trở thành trưởng nhóm, Hồng Nhung ngơ ngác và từ chối quyền trưởng nhóm vì trước đó không ứng cử. Nhưng sau đó, cô được MC Anh Tuấn giải thích rõ luật chơi và 28 Chị Đẹp thuyết phục nhận quyền trưởng nhóm.

Chị Đẹp lập nhóm - Ảnh 2.

Sau quá trình chọn nhóm và những màn chiêu dụ hài hước của các trưởng nhóm, danh sách thành viên các nhóm nhạc trình diễn công diễn 1, lần lượt gồm: Nhóm “Nếu Anh Đi”, gồm các thành viên: Hồng Nhung (trưởng nhóm), Ninh Dương Lan Ngọc và Lynk Lee.

Nhóm “Răng khôn”, gồm các thành viên: Thu Phương (trưởng nhóm), Uyên Linh và Phạm Lịch. Nhóm “Đưa em về nhà”, gồm các thành viên: Mỹ Linh (trưởng nhóm), Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Nguyên Hà và Vân Hugo.

Chị Đẹp lập nhóm - Ảnh 3.

Nhóm “Ưng quá chừng” với Trang Pháp (trưởng nhóm), Huyền Baby, Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh và Quỳnh Nga. Nhóm “Mashup Gửi anh xa nhớ – Người ở ơi người ở đừng về”: Lệ Quyên (trưởng nhóm), Diệp Lâm Anh, MLee, Thái Trinh, Hương Ly, Lưu Hương Giang, Phương Vy và nhóm “Vũ trụ có anh”: Đoan Trang (trưởng nhóm), Hà Kino, Tú Vi, Yến Trang, Thanh Ngọc, Hoàng Oanh, H’Hen Niê.

Chị Đẹp lập nhóm - Ảnh 4.
Chị Đẹp lập nhóm - Ảnh 5.
Chị Đẹp lập nhóm - Ảnh 6.

Từ đây, hành trình “Đạp gió rẽ sóng” của các Chị Đẹp sẽ chính thức bắt đầu. 30 Chị Đẹp sẽ cùng nhau sinh hoạt và luyện tập theo nhóm nhạc. Khán giả sẽ thấy được chân dung gần gũi nhất của những nghệ sĩ nữ hoạt động lâu năm trong showbiz.

Nhà chung cũng chính là nơi mà các Chị Đẹp xây dựng tinh thần đồng đội, kết nối và chia sẻ tâm tư, tình cảm với nhau thông qua những hoạt động vui chơi ý nghĩa.