Những điểm nổi bật của I SWISS ít người biết

Là một sàn giao dịch “mới nổi” trên thị trường chắc hẳn cái tên I SWISS còn khá xa lạ với nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu thì đây là một sàn giao dịch ngoại hối đã xuất hiện và hoạt động lâu năm ở thị trường quốc tế và thời gian gần đây mới gia nhập vào thị trường Việt Nam. Tại sàn I SWISS, có những điều mà không phải sàn giao dịch nào cũng có, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn I SWISS.

Sàn I SWISS là ai?

Công ty I SWISS LTD. được thành lập theo số đăng ký 2023-00331 bởi Cục đăng ký Công ty Kinh doanh Quốc tế, được đăng ký bởi Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính (FSRA).

Tại I SWISS, nơi luôn tận tâm xây dựng tương lai tài chính của nhà đầu tư. I SWISS luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng các công cụ, tài nguyên và hỗ trợ cần thiết để đưa ra những quyết định sáng suốt, định hướng thị trường và đạt được mục tiêu đầu tư.

Với sự tự tin về thương hiệu, sàn I SWISS tin tưởng doanh nghiệp sẽ luôn dẫn đầu trong một ngành công nghiệp không ngừng phát triển như thế này! Nhiệm vụ của họ là không ngừng đổi mới và thích ứng với xu hướng thị trường, công nghệ tiến bộ và nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Bằng cách nắm bắt cơ hội đổi mới, I SWISS mong muốn cung cấp các nền tảng giao dịch tiên tiến, các công cụ độc đáo và trải nghiệm người dùng liền mạch, giúp khách hàng luôn dẫn đầu trong một thị trường toàn cầu đầy cạnh tranh.

Đa dạng tài khoản giao dịch

Tại sàn I SWISS, bạn có thể khám phá thị trường tài chính toàn cầu và bắt đầu giao dịch chỉ trong vài phút. Với đa dạng tài khoản giao dịch nhằm giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch và tìm kiếm được loại tài khoản phù hợp với bản thân. I SWISS cung cấp đến nhà đầu tư 5 loại tài khoản chính, bao gồm: Standard, Fixed, Raw, Elite, Crypto

+ Tài khoản Standard: Tận dụng lợi thế của các thị trường trên toàn thế giới và giao dịch mà không cần tốn bất kỳ chi phí giao dịch nào

+ Tài khoản Fixed: Loại tài khoản Chênh lệch cố định của chúng tôi được thiết kế dành cho những khách hàng muốn biết trước chi phí giao dịch của mình

+ Tài khoản Raw: Loại tài khoản ECN là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả nhà giao dịch dùng thuật toán, giao dịch tần suất cao và mua bán trong ngày hoặc những người cần mức chênh lệch ngoại hối tốt nhất từ 0 pip.

+ Tài khoản Elite: Loại tài khoản Cao cấp là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có tiền mặt dồi dào và đang tìm kiếm mức chênh lệch ngoại hối giá cạnh tranh.

+ Tài khoản Crypto: Loại tài khoản Tiền điện tử cung cấp cho các nhà giao dịch crypto một phương thức tiếp cận đến nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Sản phẩm đầu tư đa dạng

Lựa chọn sản phẩm đầu tư và mức độ sẵn sàng chấp nhận rủi ro theo nhu cầu đầu tư của bạn với đa dạng sản phẩm hấp dẫn có tại I SWISS.

Forex: Thị trường ngoại hối, mở cửa 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần, là thị trường lớn nhất và thanh khoản cao nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất. Bạn có thể giao dịch ngoại hối dưới dạng các cặp tiền tệ lớn, nhỏ và ngoại lai với mức chênh lệch thấp.

Cổ phiếu: I SWISS cung cấp cho bạn CFD cổ phiếu của các công ty nổi tiếng nhất thế giới với khả năng khớp lệnh nhanh chóng. I SWISS cung cấp hàng trăm cổ phiếu để giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kong, NASDAQ và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Chỉ số: I SWISS cung cấp các chỉ số phổ biến như CFD, bao gồm NASDAQ-100, FTSE 100 và S&P 500. Các chỉ số này này phản ánh hoạt động của thị trường và cung cấp cho các nhà giao dịch góc nhìn rộng hơn về nhiều loại cổ phiếu.

Hàng Hóa: I SWISS mang đến giải pháp linh hoạt và thân thiện với người dùng để họ có thể tiếp cận các loại hàng hóa nổi tiếng toàn cầu, như năng lượng và kim loại.

Tiền điện tử: I SWISS cung cấp thanh khoản cao cho Tiền điện tử. Giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau mà không cần sở hữu chúng. Giá tiền điện tử có thể thay đổi nhanh chóng. Để tối đa hóa lợi ích, bạn phải có khả năng tham gia hoặc rút khỏi thị trường một cách chóng vánh.

Thế mạnh của I SWISS

Giá cả cạnh tranh và chênh lệch giá thấp

Sàn I SWISS cung cấp mức giá cạnh tranh và chênh lệch thấp trên nhiều loại công cụ tài chính. Bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của mình và giảm thiểu chi phí giao dịch.

Công nghệ tiên tiến

I SWISS tận dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho khách hàng của mình lợi thế cạnh tranh trên thị trường tài chính. Nền tảng giao dịch hiệu quả của I SWISS giúp khớp lệnh nhanh chóng, công cụ biểu đồ tiên tiến và dữ liệu thị trường sát theo thời gian thực, giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt và nắm bắt cơ hội sinh lời.

Quản lý tài khoản liền mạch

Dễ dàng quản lý tài khoản giao dịch của bản với Khu vực khách hàng an toàn thân thiện với người dùng và nền tảng giao dịch mà I SWISS giới thiệu. Gửi tiền, rút tiền, theo dõi hoạt động và truy cập các báo cáo chi tiết một cách dễ dàng.

Lời kết

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết khác về sàn giao dịch I SWISS, bạn có thể liên hệ trực tiếp với sàn tại:

Website: https://i-swiss.com/vi

Hotline: 1900232317

Diệp Anh