• Trang chủ
  • Giáo dục
  • GS- TS Sử Đình Thành trở thành Giám đốc Đại học Kinh tế TP HCM

GS- TS Sử Đình Thành trở thành Giám đốc Đại học Kinh tế TP HCM

GS- TS Sử Đình Thành trở thành Giám đốc Đại học Kinh tế TP HCM - Ảnh 1.

Đại học Kinh tế TP HCM cho biết việc chuyển từ trường đại học lên đại học là nâng cấp mô hình quản trị. Đây là mô hình tiêu biểu của các đại học hàng đầu thế giới, gồm 3 cấp độ quản trị: cấp Đại học (University), cấp Trường thành viên (College), Phân hiệu (Branch) và cấp Khoa/Viện (School/Institute). 

Đáng chú ý nhất, người học khi tốt nghiệp các bậc trình độ ở các lĩnh vực đào tạo khác nhau vẫn nhận văn bằng tốt nghiệp của thương hiệu Đại học Kinh tế TP HCM- UEH. Điều này đảm bảo sự gắn kết giữa cấp đại học với trường thành viên/Phân hiệu; giữa sinh viên, cựu sinh viên các thế hệ với vị thế và danh tiếng vốn có của UEH.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Bộ GD-ĐT đã công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT về việc Công nhận Hội đồng Đại học Kinh tế TP HCM, công nhận GS- TS Nguyễn Đông Phong là Chủ tịch Hội đồng Đại học Kinh tế TP HCM; Công nhận GS- TS Sử Đình Thành là Giám đốc Đại học Kinh tế TP HCM, công bố 3 Phó Giám đốc nhiệm kỳ 2020 – 2025 là TS Bùi Quang Hùng, PGS- TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo, TS Đinh Công Khải.


Tin, ảnh: Huy Lân