• Trang chủ
  • Giải trí
  • Giữa nghi vấn trùng tu nhan sắc, quan niệm về cái đẹp của Trấn Thành được đào lại

Giữa nghi vấn trùng tu nhan sắc, quan niệm về cái đẹp của Trấn Thành được đào lại

Cụ thể, theo chia sẻ của Trấn Thanh anh đang có chuyến du lịch tại Hàn Quốc với vợ. Sự tương tác của vợ chồng Trấn Thành Hari Won khiến dân tình thích thú.

Đáng chú ý, trong những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, Trấn Thành liên tục đội mũ kín đầu. Anh thậm chí còn cho biết Hàn Quốc đang rất lạnh nên mong khán giả thông cảm cho mình.

Tuy nhiên, một số hình ảnh khác do cư dân mạng chia sẻ lại cho thấy có thể Trấn Thành đi Hàn Quốc du lịch kết hợp với thẩm mỹ.

Theo đó, Trấn Thành xuất hiện với chiếc băng quấn quanh cổ và đầu xuất hiện ở một ga tàu điện Hàn Quốc. Loạt hình mới nhất nhanh chóng lan truyền khắp cõi mạng, làm dấy lên nghi vấn nam MC sang xứ Kim chi trùng tu nhan sắc, chứ không chỉ đơn thuần du lịch cùng vợ.

Cùng với nghi vấn Trấn Thành sang Hàn Quốc thẩm mỹ, những phát ngôn của anh về nhan sắc cũng được cư dân mạng chia sẻ lại.

Cụ thể, Trấn Thành từng cho biết “Đúng là tôi có đi sửa mũi. Nhưng tôi nghĩ đẹp nhân tạo sẽ tốt hơn xấu tự nhiên. Tôi cũng nghĩ người của công chúng phải có ngoại hình. Nếu không có ngoại hình tốt thì phải cố gắng lấy sự hài hước, hiểu biết, duyên… để bù đắp. Ngoại hình cũng là một lợi thế lớn và tôi biết mình cần làm đẹp những gì”.

Giữa nghi vấn trùng tu nhan sắc, quan niệm về cái đẹp của Trấn Thành được đào lại - Ảnh 3.
Giữa nghi vấn trùng tu nhan sắc, quan niệm về cái đẹp của Trấn Thành được đào lại - Ảnh 4.

Hình cư dân mạng chia sẻ

Thật ra, việc thẩm mỹ hiện nay không còn quá xa lạ với nghệ sĩ Việt. Không ít nghệ sĩ thoải mái thừa nhận can thiệp thẩm mỹ và không ngại chia sẻ những hình ảnh trong quá trình thẩm mỹ. Có nhiều nghệ sĩ đã “lên hương” cả nhan sắc lẫn sự nghiệp sau thẩm mỹ.

Nhưng cũng không ít trường hợp khiến khán giả thấy tiếc nuối sau khi thực hiện thẩm mỹ. Trấn Thành cũng từng thừa nhận việc can thiệp dao kéo giúp anh “lên hương” nhan sắc và cũng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình.

Giữa nghi vấn trùng tu nhan sắc, quan niệm về cái đẹp của Trấn Thành được đào lại - Ảnh 5.

Trấn Thành từng thừa nhận đã thẩm mỹ và lên hương sau khi làm đẹp


Thùy Trang