Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam cập nhật hoạt động mới của đội bóng

Trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi mới đây đã tham dự sự kiện của LĐBĐ Việt Nam. Ông chia sẻ thêm nhiều thông tin về đội tuyển Việt Nam trước Asian Cup 2024 năm nay. Đội tuyệt quốc gia đang có những tính toán riêng. Họ có cách sắp xếp để cho từng trận đấu diễn ra tốt nhất.

Theo dõi bóng đá Việt Nam chúng ta thấy được hành trình tích cực của đội bóng. Xem bóng đá Việt Nam để hiểu được sự thay đổi và tiến bộ trên mọi đấu trường. Mỗi đối thủ giúp cho đội tuyển Việt Nam có nhiều kinh nghiệm thi đấu tốt hơn.

Lễ bế mạc lớp tập huấn giám sát

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có lễ tổ chức bế mạc lớp tập huấn giám sát. Và trọng tài trong các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2024. Ở buổi lễ này sẽ có sự tham gia của Tổng thư ký LĐBĐVN ông Dương Nghiệp Khôi, phó tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Châu, trưởng ban trọng tài Đặng Thanh Hạ và các thành viên ban tổ chức tập huấn, đại diện các phòng chức năng LĐBĐVN.

Cùng với đó là các giám sát trọng tài, trọng tài tham gia tập huấn. Ngoài ra có đại diện ban tổ chức, giảng viên là Trọng Tài Nguyễn Trung Kiên báo cáo kết quả của 4 ngày diễn ra lớp tập huấn. Lớp sẽ có sự tham gia của 17 giám sát và 91 trọng tài. Trong bài kiểm tra thể lực có sự tham dự của 90/91 trọng tài. Và trong đó có 41/43 trọng tài hoàn thành đạt tỷ lệ 94%. Và 47/47 trợ lý trọng tài đạt kết quả tốt. Với bài kiểm tra luật thì 100% các học viên đều hoàn thành xuất sắc. Trưởng Đoàn Dương Nghiệp Khôi tham dự một sự kiện của LĐBĐ Việt Nam trong sáng ngày 5/1.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tổ chức lễ bế mạc lớp tập huấn giám sát và trọng tài các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2024. Buổi lễ có sự tham dự của Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi, phó tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Châu, Các thành viên ban tổ chức tập huấn, trưởng ban trọng tài Đặng Thanh Hạ, đại diện các phòng chức năng LĐBĐVN cùng nhiều giám sát trọng tài và trọng tài tham gia tập huấn.

Ban tổ chức đánh giá các học viên có sự chuẩn bị tốt, thể hiện ý chí cầu tiến và nỗ lực thực hiện các yêu cầu trong thời gian qua. “Chúng tôi mong muốn trọng tài tiếp tục trau dồi và học hỏi, duy trì tập luyện nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các trận đấu sắp tới. Giảng viên Nguyễn Trung Kiên đã nhấn mạnh.

Phát biểu của Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi

Ở buổi lễ, Tổng thư ký LĐBĐVN đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực của các ban trọng tài và các giảng viên lớp tập huấn trong quá trình truyền tải kiến thức đến các học viên. Ông gửi lời chúc mừng đến các giám sát trọng tài và trọng tài đã hoàn thành lớp tập huấn xuất sắc.

Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi muốn các học viên tiếp tục trau dồi thêm kỹ năng và duy trì được tinh thần học hỏi. Đồng thời nâng cao trình độ hoàn thành tốt công việc của mình được giao trong thời gian tới. Khi kết thúc lớp tập huấn, các giám sát và trọng tài được bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại những giải đấu đầu tiên trong năm 2024. Gồm có giải bóng đá vô địch U19 quốc gia và giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam.

Có thể thấy bóng đá Việt Nam đang có nhiều tích cực hơn trước. Đó là cách để bóng đá nước nhà trở nên thành công hơn. Có thể sánh vai được với nhiều quốc gia khác. Việc thi đấu và tập luyện khắc nghiệt giúp cho các cầu thủ trở nên bền bỉ và kiên trì hơn. Đây là một trong những mục tiêu mà bóng đá Việt Nam đang cố gắng từng ngày.

Theo dõi freetuts.net để nắm rõ tình hình bóng đá trong nước cũng như ngoài quốc tế. Đặc biệt là mùa Asian Cup 2024 sắp bắt đầu. Chúng ta sẽ nắm bắt được thông tin ngày diễn ra trận đấu, kết quả thi đấu. Đồng thời biết được bóng đá Việt Nam có kết quả như thế nào tại mùa giải Asian Cup 2024 năm nay.

Các cổ động viên nước nhà đang mong chờ kết quả tích cực đến với đội tuyển Việt Nam thời gian tới. Đặc biệt khi họ phải thi đấu với đối thủ mạnh như Nhật Bản tại vòng mở màn.

Ngân Hà