Trứng Gà Dabaco - Đong đầy hạnh phúc

Thứ hai, 04 Tháng 1 2021 18:29

Từ lâu nay, việc tặng quà vào dịp Tết cổ truyền được xem như một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Việc lựa chọn món quà xuân phù hợp để trao tặng, đòi hỏi người tặng phải rất kỹ lưỡng và cân nhắc để món quà mang ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần, vừa thể hiện được sự tôn trọng to lớn đối với người được tặng và đậm chất Việt.

Trứng Gà Dabaco, món quà đẳng cấp

Chắc hẳn từ lâu, mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh những vỉ trứng gà Dabaco trên các kệ hàng từ siêu thị lớn, đến các cửa hàng tiện ích. Không chỉ dừng lại ở đó những loại trứng gà cao cấp Dabaco đã dần dần trở thành món quà tri ân đậm chất Việt mỗi dịp tết đến xuân về.

Main slider 1

Đây có thể coi là món quà xuân rất thiết thực dùng để chăm chút cho mâm cơm đầm ấm, mang nhiều ý nghĩa về khoẻ cho những người thân thương. Không chỉ có vẻ ngoài lạ mắt, những loại trứng cao cấp như trứng gà vỏ xanh, trứng gà DHA hay trứng gà Omega3 … còn được đặc biệt đề cao về chất lượng sản phẩm một cách tối ưu nhất nhờ những giống gà có nguồn gen quý hiếm và chuỗi giá trị khép kín mô hình 3F ( Feed - Farm -Food) của Tập Đoàn Dabaco Việt Nam.

Mỗi quả trứng gà đều phải trải qua quá trình kiểm định gắt gao ngay từ những bước đầu tiên trước khi đến được tay người tiêu dùng. Ngoài ra, điều làm nên sự độc đáo còn là vẻ ngoài lạ mắt của trứng gà J-Dabaco & trứng gà quê Dabaco khi được đóng gói trong giỏ truyền thống.  Sự tỉ mỉ, gắt gao trong việc kiểm định sản phẩm và bao bì độc đáo đã tạo nên một “chất” rất riêng của Trứng Gà Dabaco đó là sự giao hòa giữa truyền thống và đẳng cấp mang hơi thở hiện đại. Dù là bữa cơm gia đình ngày xuân hay bàn tiệc đón khách, hình ảnh nồi thịt kho với trứng vẫn là một phần không thể thiếu trong tâm trí mỗi người Việt.

Trứng gà J-Dabaco- được sinh ra bởi giống gà J-Dabaco, một giống gà độc quyền do Dabaco nghiên cứu, lai tạo ra

Năm cũ cũng sắp qua đi, năm mới lại về, chắc hẳn là ai cũng đang phân vân không biết nên chọn những món quà ý nghĩa  ngày tết nào sang trọng, tinh tế, lịch sự  và giản dị nhưng tràn đầy tình cảm yêu thương để gửi tặng đối tác làm ăn, người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn được phần nào trong việc lựa chọn quà tặng Tết.

Hải Vy


Bài viết xem thêm