PyLoHerb tài trợ 4000 cây rừng gồm 1.000 cây dổi và 3.000 cây gỗ sưa đỏ cho xã Đăk Tăng, Kon Plong, Kon Tum

Thứ ba, 02 Tháng 8 2022 20:25

Ngày 31.7 vừa qua, Công Ty Cổ Phần PyLoHerb đã trao tặng người dân xã Đăk Tăng, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum 4000 cây rừng trong đó có 1000 cây dổi và 3000 cây gỗ sưa đỏ. Tham dự sự kiện lần này còn có đại diện Đoàn Doanh Nghiệp Doanh Nhân và Quản Trị (gọi tắt là MSC) cùng trao tặng và trồng rừng với người dân xã Đăk Tăng.

Về phía xã Đăk Tăng có Bà Nguyễn Thị Hằng - Bí Thư Đảng Uỷ; Ông Trần Văn Nết - Chủ Tịch UBND, Ông A Hùng - Phó Chủ Tịch UNBD xã Đăk Tăng đã đại diện địa phương nhận 4000 cây rừng.  Về phía Doanh Nghiệp có Bà Lê Thuỳ Kim Loan - Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần PyLoHerb, Ông Nguyễn Đình Tùng - Phó Chủ Tịch, Ông Nguyễn Hoài Thi - Phó Chủ Tịch, Ông Nguyễn Đình Thân - Tổng Thư Ký và hơn 20 thành viên Đoàn Doanh Nghiệp MSC cùng tham gia trao tặng.

Đại diện địa phương, Nguyễn Thị Hằng - Bí Thư Đảng Uỷ xã Đăk Tăng, Ông Trần Văn Nết - Chủ Tịch UBND, Ông A Hùng - Phó Chủ Tịch UNBD xã Đăk Tăng nhận cây rừng và phân bổ trực tiếp đến người dân.

Sau lễ trao tặng, đại diện xã Đăk Tăng cùng Công Ty Cổ Phần PyLoHerb và Đoàn Doanh Nhân MSC đã cùng người dân địa phương trồng rừng, đặc biệt có gia đình nhiều trẻ em tham gia. Đây là một hành động đẹp, gieo vào thế hệ con em tình yêu với rừng, ý thức bảo vệ rừng ngay từ khi còn nhỏ.

Trẻ em tham gia trồng rừng

Được biết, năm 2021 Công Ty Cổ Phần PyLoHerb phát động chương trình “Mỗi Sản Phẩm Là Một Cây Rừng” và được cộng đồng doanh nghiệp MSC hưởng ứng mạnh mẽ, góp phần vào số 4000 cây rừng trên. Sự kiện lần này, Đoàn Doanh Nghiệp MSC tổ chức chuyến caravan từ TP.HCM đến xã Đăk Tăng để trao tặng cây rừng và tự tay trồng rừng tại địa phương.

Doanh Nhân và Bí Thư xã cùng trồng rừng

Công Ty Cổ Phần PyLoHerb được Bà Lê Thuỳ Kim Loan sáng lập và điều hành, chuyên sản xuất phân phối các sản phẩm Sâm và Dược Liệu Rừng tự nhiên với triết lý “Chăm Sóc Sức Khoẻ Người Việt bằng Sâm và Dược Liệu Việt”. Trong đó, nguyên liệu được PyLoHerb sử dụng đến từ vùng núi Ngọc Linh và cao nguyên Măng Đen. Đây là những khu vực có địa hình, khí hậu khác biệt, sản sinh ra nhiều loại dược liệu quý hiếm được xem là quốc bảo. Với tiền đề đó, PyLoHerb đã xúc tiến dự án trồng rừng, trồng dược liệu rừng, khai thác dược liệu dưới tán rừng nguyên sinh theo xu hướng bền vững, tôn trọng và bảo vệ hệ sinh thái rừng, hướng đến gìn giữ vùng dược liệu lâu dài.

Bà Lê Thùy Kim Loan (Mặc vest) TGĐ Công Ty CP PyLoHerb cùng gia đình trao tặng 4.000 cây rừng cho người dân xã Đăk Tăng, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum.

Cây gỗ sưa đỏ và cây dổi đều là những loài cây quý có giá trị kinh tế cao. Riêng cây dổi được trồng qua năm thứ 7 sẽ cho sản lượng hạt đều mỗi năm, giá hạt dổi hiện nay từ hai triệu đến ba triệu/kg. PyLoHerb cam kết bao tiêu đầu ra cho người dân, đảm bảo nguồn thu nhập, góp phần ổn định đời sống kinh tế người đồng bào.

Đây là một trong số những hoạt động PyLoHerb cam kết tái đầu tư phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB
Trụ sở: Số 22 Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy: Kon Tu 2, P. Trường Chinh, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
Trạm Thu Mua & Phân Phối: 25A Hồ Xuân Hương, TT Măng Đen, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum
Hotline: (+84) 903 753 645
Email: info@PyLoHerb.com
Website: www.PyloHerb.com

Yến Nhi


Bài viết xem thêm