NHỊP SỐNG Ô TÔ – AUTOLIFE TRỞ LẠI TRÊN SÓNG VTV1 VỚI DIỆN MẠO MỚI

Thứ năm, 15 Tháng 7 2021 09:00

Là một chương trình cung cấp những thông tin toàn cảnh về thị trường ô tô, xe máy tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều chuyên gia uy tín, Nhịp sống ô tô – Autolife sẽ trở lại trên sóng của VTV1 trong tháng 7 này với nhiều thay đổi hấp dẫn.

Tất tần tật chuyện “trong nhà, ngoài ngõ” của thị trường ô tô xe máy

Những chính sách mới nào về ô tô tại Việt Nam sẽ có hiệu lực trong năm? Xu hướng xe điện trên thế giới như thế nào? Hay chọn một chiếc xe như thế nào để đi du lịch đường đèo? Tất cả những thông tin từ thị trường chính sách vĩ mô của ngành ô tô xe máy hay chỉ đơn giản là những mẹo lái xe, chăm sóc xe dành cho những người yêu xe cộ,… khán giả đều có thể tìm thấy trong chương trình Nhịp sống ô tô – Autolife, phù hợp với mọi nhu cầu về thông tin.

Lên sóng lần đầu vào năm 2019, sau một thời gian phát sóng trong khung giờ quen thuộc 8h30 sáng chủ nhật hàng tuần, chương trình đã trở thành một kênh thông tin đáng tin cậy với sự tham gia của nhiều chuyên gia uy tín trong ngành. Những nhận định, phân tích khách quan nhất đối với các câu chuyện, những vấn đề nóng liên quan đến xe, đồng thời những thông tin về những mẫu xe, tính năng và những cách chăm sóc xe được cung cấp bởi chính những trải nghiệm thực tế của người dùng đã trở thành một nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho khán giả. Không chỉ vậy, chương trình cũng đã trở thành một địa điểm quen thuộc cho các nhà sản xuất, nhập khẩu ô tô cùng trao đổi, thảo luận với các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý về những thuận lợi, khó khăn của thị trường cùng định hướng giải quyết.

Lên sóng mùa mới trên VTV1 với nhiều điều thú vị

Mùa hè này, chương trình Nhịp sống ô tô – Autolife sẽ quay trở lại với khán giả trên sóng quen thuộc vào lúc 8h50 phút sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV1. Mùa mới của chương trình hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị với format được chia làm 2 phần. Phần 1 như thường lệ vẫn là “Tin tức thị trường” với cụm tin tức nổi bật về thị trường Ô tô - xe máy tại Việt Nam và thế giới từ việc ra mắt sản phẩm, giới thiệu chính sách, các triển lãm, tin tức nóng liên quan đến thị trường và người tiêu dùng. Khán giả cũng có thể update thông tin mới nhất về những sự kiện đang nhân được sự quan tâm thông qua phần ghi nhanh sự kiện kết hợp với nội dung tiếp theo ở phần sau.

Phần 2 với tên gọi “Sau tay lái” sẽ là điểm nhấn của chương trình với nội dung đặc sắc. Những sự kiện nóng hổi trong tuần được quan tâm sẽ được phân tích, thảo luận bởi các chuyên gia uy tín, đưa đến cho khán giả những góc nhìn đa chiều. Tiểu mục này cũng rất phù hợp với những người đang sở hữu một chiếc xe khi cung cấp thông tin về chăm sóc, bảo dưỡng chiếc xe của mỗi người tiêu dùng, tìm hiểu, nhân cách hóa chiếc xe xem thực sự với mỗi giai đoạn, mỗi thời điểm chiếc xe đó cần gì để đưa ra được cách chăm sóc phù hợp. Sáng cuối tuần sẽ trở nên thư thái hơn cho một cuộc gặp gỡ với các nhân vật đặc biệt trong chương trình, lắng nghe sự chia sẻ của họ về các khía cạnh của một chiếc xe mà người tiêu dùng quan tâm như việc spa, cá nhân hóa, nâng cấp các công nghệ mới... với cách thể hiện phong phú và truyền cảm hứng.

Với những khán giả cảm thấy rằng, mỗi tuần một số phát sóng là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu thông tin, trang fanpage của chương trình tại địa chỉ https://www.facebook.com/nhipsongoto cũng hoạt động rất sôi nổi với rất nhiều thông tin nóng hổi update theo từng phút, sẵn sàng tương tác với khán giả mọi lúc mọi nơi.


Bài viết xem thêm