NGUYỄN THỦY: HÀNH TRÌNH LÀM GIÀU CỦA BÀ MẸ BỈM SỮA

Thứ năm, 26 Tháng 9 2019 15:43

Trải qua những khó khăn vất vả, từ một bà mẹ bỉm sữa giờ đây Nguyễn Thủy đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Chị hiện là nhà phân phối lớn của Mini Garden một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về thiên nhiên mà phái nữ tin dùng.

Sinh ra trong làng nghề truyền thống làm đồ thờ bằng đồng tại Bắc Ninh nhưng chị lại lựa chọn con đường thành công hoàn toàn khác với nơi chị được sinh ra. Mini Garden đến với chị như một cơ duyên, từ một khách hàng lẻ và chị đặc biệt ấn tượng với chất lượng của sản phẩm nên chị Thủy đã quyết định nhập sỉ về bán vào năm 2016. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp thành công của chị sau này.

Chân dung doanh nhân thành đạt Nguyễn Thủy

Tuy nhiên không có con đường đến thành công nào là dễ dàng, lúc mới bắt đầu chị cũng gặp nhiều khó khăn vì gia đình không có điều kiện và còn nuôi con nhỏ, một người phụ nữ xoay quanh nỗi lo cơm áo gạo tiền đã đủ khiến chị mệt mỏi và đặc biệt là khi mới bắt đầu kinh doanh mọi người dèm pha rằng “cái con đấy lại bán đa cấp nó chuyên đi lừa mọi người chứ nó có buôn bán cái gì đâu”. “Mình đã muốn bỏ cuộc khi nghe họ nói như vậy, nghĩ chắc mình không có duyên mà họ còn bảo mình lừa đảo thì ai dám mua” chị Thủy chút gợn buồn chia sẻ lại.

Hành trình đổi đời của chị cũng nhiều chông gai, vất vả

Nhưng không dừng lại ở đó với ý chí và quyết tâm kinh doanh mãnh liệt rằng mình muốn thay đổi số phận mình thay đổi cuộc đời mình chị đã cố gắng vượt qua khó khăn và đi theo điều mà thâm tâm chị mách bảo, kiên trì với mục tiêu của mình bắt đầu từ 5 sản phẩm lên 10 rồi lên 50 và con số không dừng lại ở đó nó cứ tiếp tục tăng theo thời gian. Sau đó chị muốn tiến xa hơn và nghĩ đến việc lên đại lý từ đó thay đổi suy nghĩ của mọi người rằng kinh doanh online là đa cấp và mọi người bắt đầu tin dùng sản phẩm của chị.

Chị Thủy chia sẻ, khi dùng sản phẩm của Mini Garden mình thật sự ấn tượng với chất lượng của công ty. Một sản phẩm mà các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên đánh đúng tâm lý tiêu dùng của phái nữ, thêm nữa các sản phẩm của Mini Garden đa dạng và nằm ở mức giá ai cũng có thể sở hữu được.

Nhờ những đặc điểm ưu việt đó chị Thủy quyết định tin dùng và mong muốn chia sẻ những sản phẩm tốt đến rộng rãi các chị em phụ nữ với mong muốn rằng mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp như nhau. Hơn nữa chị Thủy tin vào gía trị mà Mini Garden đem lại là “mang sản phẩm thiên nhiên đến với bạn và đưa  bạn đến với vẻ đẹp tự nhiên” đó là điều khiến chị luôn muốn gắn bó với Mini Garden.

Nguyễn Thủy bên chị em đồng nghiệp Mini Garden

Ý chí quyết tâm vượt lên trên số phận chị đã có một công việc mơ ước với thu nhập gấp 2/3 tiền đi làm thuê, sau hơn 2 năm gắn bó và phấn đấu cùng Mini Garden chị Thủy đã nỗ lực vượt qua định kiến của mọi người về kinh doanh online và khẳng định hơn giá trị của mình, 6 tháng đầu của năm 2019 chị Thủy đã đạt doanh số hằng một tỷ động - con số mơ ước của mọi người trong lĩnh vực kinh doanh online.

Nguyễn Thủy một trong những nhà phân phối của Mini Garden

Bằng sự nỗ lực của mình, chị Thủy đã vươn lên từ một bà mẹ bỉm sữa không có gì trong tay, nay chị đã trở thành một trong những nhà phân phối lớn của Mini Garden. Chị tin rằng mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, nếu bạn theo đuổi một cái gì đó đến cùng thì quả ngọt sẽ đến với bạn, giống như chị vậy. Hy vọng qua câu chuyện của chị sẽ là nguồn động lực để các bà mẹ bỉm sữa hay phái nữ yếu thế mở ra một con đường sự nghiệp mới cho mình.

“Cứ đi để lối thành đường”!

 

Hoàng Anh


Bài viết xem thêm