Mở tới cả ngàn siêu thị Điện máy Xanh, cái thứ 1000 vẫn đạt doanh thu gây sốc gần 4 tỷ ngày khai trương

Thứ hai, 23 Tháng 12 2019 09:49

Điện máy Xanh vừa mới khai trương siêu thị thứ 1000 tại khu Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đánh dấu một cộc mốc phát triển vượt bậc của hệ thống này. Với 1000 siêu thị, tưởng chừng thị trường điện máy đã không còn mảnh đất màu mỡ nào, Điện máy Xanh vẫn cho thấy khả năng lựa chọn địa điểm và khai thác thị trường tuyệt vời của mình khi chỉ trong ngày đầu khai trương, siêu thị thứ 1000 đã thu về con số 3,8 tỷ doanh thu.

Như vậy doanh số 1 ngày của siêu thị thứ 1000 bằng với số bán 1 tháng của một siêu thị thegioididong.com cỡ vừa và bằng doanh số 1 tuần của một shop Điện máy Xanh lớn. Với diện tích chỉ khoảng 430 mét vuông, tính chung mỗi m2 siêu thị tạo ra doanh thu 88 triệu đồng. Và thậm chí đôi lúc còn bị gián đoạn bởi buổi lễ kỷ niệm diễn ra, cứ mỗi giờ trôi qua siêu thị này tạo ra tới gần 300 triệu doanh thu. Được biết, với kết quả này, Điện máy Xanh Giếng Đáy, Quảng Ninh đã lọt top những siêu thị khai trương thành công nhất.

"Chật không còn lối đi" là những gì khách hàng cảm thán khi bước vào siêu thị Giếng Đáy trong ngày 20/12 vừa qua.

Khung cảnh mua bán náo nhiệt diễn ra ở mọi ngóc ngách

và siêu thị đã "không còn lối đi" ở nhiều quầy hàng trong nhiều giờ.

Không chỉ gây ấn tượng bởi số lượng siêu thị lớn, sự thành công của siêu thị Điện máy Xanh thứ 1000 còn xóa tan những nghi ngờ rằng thị trường điện máy đang trở nên khó khăn hơn, nhất là khi có nhiều nhà đã rời bỏ thị trường và những tên tuổi lớn đã không thể bứt phá trong suốt những năm qua. Điện máy Xanh vẫn cho thấy mình là điển hình của lối quản trị chặt chẽ, am hiểu thị trường và chiều lòng khách hàng.

Khung cảnh khai trương siêu thị thứ 1000 ngày 20/12/2019 vừa qua

Dù có tới 1000 cửa hàng thì cái thứ 1000 cũng phải thành công không thua kém những cái khác, đó có lẽ cũng là quan điểm của đội ngũ Điện máy Xanh.

Diệp Anh


Bài viết xem thêm