MIU LÊ: TÌM BẠN CHUNG SỞ THÍCH? KHÔNG HỀ KHÓ!

Thứ năm, 05 Tháng 12 2019 15:22

Một tối café nghe nhạc “chill chill”, “xập xình” linh đình ở những quán bar sôi động nhiều màu sắc hay vi vu trên những cung đường nhiều nắng gió - tất cả đều sẽ trọn vẹn hơn nếu chúng ta tìm được cho mình một người bạn đồng hành hợp cạ. Đó cũng chính là phương châm sống rất YOLO của cô nghệ sĩ đa tài – Miu Lê.

Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép!

GenZ đang sống trong thời kỳ bùng nổ của thông tin và có những nét tính cách riêng biệt: chịu làm, chịu chơi, chủ động, tự tin, không ngại thử thách và khát khao chinh phục những điều mới mẻ. Gen Z luôn tự hào về bản thân mình, tự hào là những người trẻ với tư duy rộng mở, luôn tò mò và luôn chấp nhận những sự khác biệt.

Miu Lê – cô ca sĩ, diễn viên đa tài, vui nhộn, giữ cho mình một lối sống cởi mở và một tinh thần dấn thân, không ngại tìm kiếm những cơ hội mới, cả trong sự nghiệp và cuộc sống thường này. Để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, mỗi chúng ta luôn nên và cần có một người bạn chung sở thích song hành. “Miu Lê chọn Tinder – một nền tảng mở, để tìm kiếm bạn có chung sở thích, như cạ cứng đi tập gym hoặc cùng chung sở thích ăn uống.” Miu Lê chia sẻ. Đằng sau một “profile” chính là một sự thú vị, cũng là cơ hội để chúng ta có thể gặp gỡ những bạn bè từ khắp mọi nơi, và đặc biệt là cùng “gu” với mình. Miu Lê còn gợi ý cho các fans hãy lên Tinder và tìm cô nàng, nhớ “quẹt phải” nữa nhé.

Miu Lê không chỉ là một ca sĩ, diễn viên trẻ tài năng mà còn giữ một cá tính rất riêng trong showbiz Việt

Cũng như Miu Lê, Ngọc Anh (TP HCM) cùng luôn sẵn sàng chào đón những người bạn đồng hành mới trong mỗi sở thích của mình: “Ngoài việc nghe Spotify và xem phim mỗi tối, xách ba lô lên và khám phá những nền văn hóa mới khiến mình dễ chịu và cực kỳ phấn khích. Đó là cách mình chạy khỏi lo lắng để tận hưởng những tháng ngày tuổi trẻ. Tuy vậy đi du lịch không thể thiếu bạn đồng hành. Mình thường lên Tinder kiếm những bạn cũng đam mê du lịch để cùng đi chung.”

Mỗi người hưởng thụ cuộc sống theo một cách riêng, nhưng chắc chắn ai cũng mang trong mình tâm thế “cứ vui đi vì cuộc đời cho phép”. Vậy thì lý do gì, không tìm kiếm cho mình một một người bạn, một người đồng hành, một mối quan hệ mới để gia tăng những trải nghiệm cảm xúc, giúp cuộc vui thêm phần bất tận?

Lên Tinder tìm ngay Miu Lê thôi các bạn ơi

Cuộc đổ bộ của Tinder – Nền tảng kết nối niềm vui

Chúng ta đang sống trong một thời đại số và được hưởng lợi bởi những sáng kiến công nghệ mới nhất. Chưa bao giờ, khoảng cách giữa người và người lại gần đến vậy và chúng ta có cơ hội dễ dàng kết nối với nhau mọi lúc mọi nơi. Điều này đặc biệt đúng với Gen Z, những người luôn luôn nâng cao nhu cầu giao lưu kết nối và tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ.

Với hơn 50% người dùng ở độ tuổi 18-25 trên toàn thế giới, Tinder - ứng dụng kết nối hàng triệu người trẻ ở khắp các quốc gia, không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quẹt (Swipe) và tương hợp (Match) với người bạn cảm thấy hợp.

Tinder là một nơi đặc biệt, khi bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội gặp những người mà ở bên ngoài có thể không bao giờ bạn có cơ hội gặp. Tinder đại diện cho hình ảnh Gen Z đầy trẻ trung, nhiều cảm xúc, cởi mở và cá tính, trong đó có rất nhiều bạn nữ năng động, luôn cố gắng sống hết mình và tìm cho mình những cơ hội mới. Tinder cổ vũ cho những bạn trẻ được là chính mình và không ngừng mở rộng được mối quan hệ xã hội của mình.

“Quẹt phải" trên Tinder mở ra nhiều cơ hội mới cho người trẻ tìm kiếm những người bạn hợp cạ để cùng làm mọi thứ. Mọi người đều có quyền tự do lựa chọn điều mình tìm kiếm và lựa chọn cách riêng để kết nối với mọi người trên Tinder. Tuy nhiên có một điểm chung - Tinder đem thế giới đến gần nhau hơn, đôi khi chỉ nhờ một thao tác “quẹt".

Chỉ cần “quẹt phải” và “match”, cơ hội tìm kiếm một người đồng hành chuẩn gu dễ hơn bao giờ hết.

Với hơn 40 ngôn ngữ và nhiều lựa chọn đa dạng về giới tính và định hướng, hàng ngày có tới 26 triệu lượt tương hợp Tinder trên toàn cầu, trong số 30 tỷ lượt tương hợp từ trước tới nay! Hiện nay, Tinder đã có khoảng 5 triệu thuê bao trả phí và đứng đầu trên top doanh thu ở hơn 100 quốc gia. Đến với Việt Nam, Tinder hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm đỉnh cao và có mang tới cơ hội được gặp gỡ những người bạn mới, được lắng nghe, thấu hiểu và thậm chí yêu thương.

Bạn còn chờ đợi gì nữa? Tải Tinder và bắt đầu “quẹt phải" ngay thôi.

 

Hoang Oanh


Bài viết xem thêm