Máy scan Fujitsu – Trợ thủ đắc lực cho cô nàng văn phòng hiện đại

Thứ sáu, 09 Tháng 10 2020 12:06

Là nhân viên văn phòng, công việc hàng ngày luôn ngập trong tài liệu, lưu trữ, scan, photo, đánh máy… có quá nhiều tài liệu cần đánh máy, scan, lưu trữ khiến tôi luôn đau đầu, mệt mỏi. Tôi đã ao ước có “phép thuật” hô biến toàn bộ những đống tài liệu thật dễ dàng nhanh chóng.

Fujitsu SP1120N/1125N/1130N được đánh giá là một sản phẩm nâng cấp đáng giá với nhiều tính năng vượt trội. Và đây là những trải nghiệm đầu tiên của tôi về chiếc máy quét Fujitsu SP1120N/1125N/1130N thế hệ mới, nếu các bạn cũng đang gặp vấn đề như tôi thì hãy tham khảo.

Siêu kết nối

Nếu như các dòng máy thông thường cần kết nối phải gắn với một chiếc máy tính dùng dây nối USB, khiến cho việc lắp đặt vận hành không được linh hoạt, bắt buộc phải đặt gần máy tính, khó khăn trong việc chia sẻ thao tác quét tài liệu, …Thì với dòng máySP1120N/1125N/1130N đã giải quyết triệt để vấn đề này.Mình có thể đặt được ở bất kỳ đâu trong khu vực văn phòng mà không bị chiếm không gian. Các máy tính khác chỉ cần kết nối bằng dây mạng (cáp LAN) là sử dụng được ngay.

Máy SP1120N/1125N/1130N hỗ trợ tới 3 khổ là A5, A4 và B5, với độ dày/mỏng khác nhau. Văn phòng mình cần Scan nhiều kích thước giấy khác nhau: trang giấy hình và chữ, chứng minh thư, hóa đơn, tài liệu, thư từ, card visit,.. là những loại văn bản có kích cỡ dưới khổ giấy A4. Máy có thể quét nhiều loại tài liệu giấy tờ,thậm chí cả các loại thẻ cứng. Máy scan cũ của công ty mình trước đây chỉ scan được các loại giấy tờ, tài liệu có khổ mỏng, các loại giấy tờ dày cứng không scan được, mỗi lần như thế phải mang ra quán thực sự thấy cực khổ lắm! Từ ngày sắm em FUJITSU Image Scanner SP-1120N về thì nhàn hẳn. Nhiều giấy tờ, thẻ cứng vẫn scan mượt, hình ảnh, chữ file lên màu chuẩn, thực sự thấy quyết định quả chân ái, mà chưa kể là giá thành so với các máy khác lại khá cạnh tranh.”

File đầu ra nhiều định dạng file của FUJITSU Image Scanner SP-11xxN series thực sự ưu Việt

Nếu như trước đây các máy scan không thể xuất ra file Word, Excel và mình cần ngồi gõ lại rất mất thời gian thì bây giờ em FUJITSU đã khắc phục tất cả.

Quét văn bản tiếng Việt ra file MS Word, Excel rất linh động cho người dùng, ko cần phải gõ lại toàn bộ văn bản
Dung lượng file cho ra thấp, tiết kiệm băng thông khi tải. Thuận tiện hơn khi cần phải xử lý, gửi, chuyển cho nhiều bên đối tác, khách hàng.

Hỗ trợ nhiều chuẩn file: PDF, PDF tìm kiếm, PDF bảo mật (cần password để mở), BMP, TIFF, Doc, XLS, PPT.
Đặc biệt, Máy quét FUJITSU Image Scanner SP-11xx series có khả năng trích xuất 20 trường văn bản trên tài liệu, tính năng scan 2 mặt, tự động bỏ trang trắng với số lượng nhiều tờ một lúc.
Khay nạp giấy tự động

Tính năng này thực sự giúp mình tiết kiệm thời gian và công sức khi cần scan các loại văn bản có số lượng trang lớn. Mình không cần nhồi giấy liên tục một cách thủ công, chỉ cần để nhiều giấy vào khay để máy tự động đẩy và scan. Ngoài ra, bạn có thể để xen kẽ các loại giấy khác nhau vào chung cùng một đợt scan với máy quét của FUJITSU.

Thiết kế

Cuối cùng mình muốn chia sẻ đó là thiết kế của FUJITSU Image Scanner SP-11xx series thực sự là một điểm mạnh đáng kể của dòng máy scan này. Kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, các bộ phận máy thiết kế linh hoạt, thông minh, đơn giản, dễ dàng tháo lắp tiện lợi cho người dùng.

Thiết kế gọn nhẹ với kích thước gần như chỉ bằng một chiếc laptop thông thường, trọng lượng khoảng 2.5kg, Fujitsu SP-11xxN có thể đặt được ở bất cứ nơi đâu, trong không gian nhỏ hẹp, thậm chí là trên bàn làm việc đơn mà không khiến không gian bị quá tải đồ đạc.

Với thế mạnh công nghệ và những tính năng chất lượng trong việc xử lý hình ảnh, từ lâu máy quét Fujitsu đã được sử dụng rộng rãi  và đặc biệt được giới văn phòng như mình yêu thích. Trong bối cảnh hiện đại hóa, khi mà luồng công việc ngày càng lớn, nhu cầu sử dụng máy quét của mọi doanh nghiệp ngày càng tăng lên. Dòng máy quét SP series thế hệ thứ hai bao gồm các mẫu SP-1120N, SP-1125N và SP1130N chính là trợ thủ đắc lực giúp cho các doanh nghiệp và các bạn văn phòng. Các bạn hãy cùng trải nghiệm nhé.

 

Hoàng Anh


Bài viết xem thêm