Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - Mở rộng con đường giao thương, kết nối các doanh nghiệp qua phim điện ảnh

Thứ ba, 04 Tháng 1 2022 19:41

Xác định lấy hạt nhân điện ảnh làm tiền đề để phát triển mạnh mẽ cho các doanh nghiệp. Là mô hình tiên phong dẫn đầu xu hướng kinh doanh, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã ra đời, đi trước một bước để tạo động lực cho các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối và mở rộng hoạt động, xây dựng con đường giao thương chiến lược dành cho các doanh nghiệp.

Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trong sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown cùng hơn 200 doanh nghiệp

Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trong sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown

31/12 vừa qua, Công ty CP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã có buổi ra mắt mô hình Liên Minh Kinh Doanh trong sự kiện “Dạ Tiệc Đỏ trên du thuyền đón countdown”. Đây là mô hình tiên phong tại Việt Nam nhằm bắt kịp xu hướng quốc tế, kết nối hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau. Vận dụng tích hợp điện ảnh làm “hạt nhân đầu tư và truyền thông”. Điểm độc đáo của mô hình Liên Minh Kinh Doanh Fansipan gồm 3 giá trị cốt : Truyền thông không đồng, Con đường giao thương, Kênh đầu tư chiến lược.

Doanh nhân, doanh nghiệp chụp hình, ghi hình trên con đường truyền thông

Các Doanh nhân chụp hình, ghi hình trên con đường truyền thông tại sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown

Điện ảnh, nghệ thuật được hiểu là quyền lực mềm đã góp phần tạo nên sức ảnh hưởng to lớn của các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc,... Nhiều quốc gia này đã tận dụng điện ảnh làm bàn đạp cho nhiều doanh nghiệp mở rộng giao thương, hợp tác xuất khẩu, kéo theo sự phát triển của cả một nền kinh tế.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan được thành lập để tạo nên thay đổi. Các đối tác doanh nghiệp đi cùng Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sẽ tạo nên một câu chuyện đoàn kết, hiệu quả cho doanh nghiệp và cho điện ảnh Việt Nam.

  • Thúc đẩy, mở rộng hoạt động giao thương dành cho các doanh nghiệp thông qua các buổi hội nghị sự kiện đẳng cấp, mang lại giá trị bền vững.

  • Quảng bá Sản phẩm/ Dịch vụ của Doanh nghiệp, đối tác LMKD không chỉ trong nước mà ra trường Quốc Tế thông qua nền tảng truyền thông của một dự án Điện Ảnh.

  • Tăng Doanh số và Lợi nhuận của Doanh nghiệp, đối tác LMKD.

  • Giao thoa truyền bá Văn Hóa của Doanh nghiệp, đối tác LMKD.

  • Giới thiệu, quảng bá về ẩm thực, du lịch văn hóa dân tộc đến khán giả, bạn bè Quốc tế.

  • Giúp Doanh nghiệp giao thương buôn bán chéo.

  • Mở rộng quy mô phát triển : tăng số lượng, chất lượng đối tác và khách hàng của Doanh nghiệp, đối tác LMKD.

  • Nâng tầm giá trị sản phẩm và dịch vụ của Doanh Nghiệp.

  • Góp phần nâng tầm thương hiệu của Doanh nghiệp, đối tác LMKD.

  • Hợp tác giao thương trong nước và quốc tế.

Các yếu tố này vận dụng cùng lúc với “câu chuyện định vị thương hiệu Doanh nghiệp” sẽ tạo nên những giá trị cộng hưởng đột phá cho sự phát triển của doanh nghiệp đối tác Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Qua đó các đối tác cùng nhau xây dựng, đóng góp, phát triển để nền điện ảnh Việt Nam hội nhập quốc tế thông qua những tác phẩm điện ảnh “đi cùng năm tháng”.

POSTER TỔNG 16 9

Phá Vây quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng - dự án điện ảnh được Liên Minh Kinh Doanh Fansipan thẩm định và lựa chọn đồng hành sẽ được trình làng  dự kiến vào cuối quý 2 năm 2022

Sự kiện “Dạ Tiệc Đỏ trên du thuyền đón countdown” đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham dự đây là cơ hội để các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, kết nối, đồng hành cùng nhau phát triển. Cũng là dịp để tri ân các Doanh nghiệp đối tác trong thời gian vừa qua đã đồng hành cùng Liên Minh Kinh Doanh Fansipan.

Sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp đến tham dự

Bên cạnh đó, đồng hành cùng dự án phim điện ảnh Phá Vây. Các doanh nghiệp, đối tác Liên Minh Kinh Doanh Fansipan còn được nhận thêm nhiều quyền lợi khác như: mời đối tác tham dự các sự kiện của phim như sự kiện họp báo, thảm đỏ, premiere phim, tặng quà tri ân, tặng những công cụ về hình ảnh, video hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm truyền thông, mời nhà đầu tư tham gia các chương trình sự kiện talkshow, gameshow do Vadiha Media sản xuất, viết bài quảng bá hay tư vấn về chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp đối tác,…

z3076067147300_2071592e20c779a137fc6f7bc58732aa

Năm cấp hợp tác chỉ từ 70 triệu đến hơn 1 tỷ đồng dành cho đối tác Liên Minh Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã và đang mang đến những giá trị tuyệt vời cho các đối tác của mình. Bước đầu mở ra hướng đi mới cho nhiều doanh nghiệp tìm thấy giải pháp và phát triển vượt bậc khi trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh. Liên Minh Kinh Doanh là nơi gắn kết doanh nghiệp, mở rộng hoạt động hợp tác kinh doanh, đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

8211a2beb4117e4f2700

KLB_3675

Một vài hình ảnh đón năm mới của 200 doanh nhân tại sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown diễn ra ngày 31/12/2021 trên du thuyền Indochina Queen.

Để trở thành đối tác chiến lược của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, xin vui lòng liên hệ và xem thông tin tại:
Hotline: 0789 92 8181
Website: https://lienminhkinhdoanh.vn

 

Hoàng Anh

 


Bài viết xem thêm