Lễ ra mắt và chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm Sâm Plus

Thứ ba, 29 Tháng 12 2020 15:57

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia đã diễn ra Lễ ra mắt và chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm Sâm plus công nghệ chuyển hoá mỡ thừa thế hệ mới, ứng dụng thuyết cân bằng âm dương trong đông y thanh lọc bổ sung năng lượng và sắc đẹp.

Sự kiện với góp mặt của CEO Lê Thanh Mong – Boss Thanh Mong Pharma, PGS.TS Trần Đình Toán – Viện trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng, Ông Hamid Zera – Chuyên gia dược phẩm đến từ Pháp, Trainer Nguyễn Danh Tuân cùng toàn bộ các Giám đốc kinh doanh, nhà phân phối của Thanh Mong pharma có mặt đông đủ.

CEO Lê Thanh Mong – Boss Thanh Mong Pharma

PGS. TS Trần Đình Toán  - Viện trưởng Viện dinh dưỡng lâm sàng chia sẻ tại buổi lễ

Thừa cân béo phì hiện đang được xem là một “đại dịch” mới của thế kỷ 21 bởi sự gia tăng nhanh chóng và những hệ quả nghiêm trọng về sức khỏe cũng như nguy cơ bệnh tật mà nó gây ra. Đáng chú ý, kết quả điều tra dinh dưỡng trên 17 nghìn đối tượng trong độ tuổi từ 25-64 tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc cho thấy tỷ lệ thừa cân/béo phì (với chỉ số BMI >25) chiếm 16,3% - một con số vô cùng đáng báo động.

Tình trạng béo phì không chỉ làm cơ thể mất cân đối, nặng nề, ảnh hưởng tới thẩm mĩ gây mất tự tin, người bị tăng cân và đang gặp tình trạng thừa cân béo phì sẽ có tỷ lệ bệnh tật cao hơn ở người bình thường.

Việt Nam là một quốc gia may mắn khi có nguồn dược liệu Đông y phong phú và đa dạng. Do đó Công ty đã tận dụng và nghiên cứu kết hợp các thành phần có lợi cho sức khỏe từ thiên nhiên như: Xương rồng, trà xanh, sâm đất, nhân sâm, cần tây, rong nho, nho xanh, hay cam, xả, tắc, hoa cúc,… ; kết hợp với công nghệ chuyển hóa bóc tách mỡ thừa tầng sâu, giúp phá hủy liên kết mỡ thừa cũng như hóa lỏng mô mỡ trong cơ thể ngay khi con người tiêu thụ thức ăn, nước uống, thúc đẩy quá trình chuyển hoá chất béo thành năng lượng để giải phóng khỏi cơ thể;  đồng thời ngăn chặn sự hấp thu và tích tụ mỡ thừa.

Thông qua một cơ chế chuyển hóa bóc tách chất béo hoàn hảo như thế, bộ đôi Sâm plus - Trà Hồng đào cam xả tắc vẫn khuyến khích người dùng nên ăn uống khoa học, đủ chất, đặc biệt không ép cân, cũng không cần luyện tập cật lực để giảm cân như trước đây. Đây cũng là một điểm nổi bật giúp Sâm Plus và Trà hồng đào cam xả tắc vượt lên hẳn những đối thủ trên thị trường giảm cân. trở thành giải pháp tối ưu đối với những người làm việc văn phòng, đặc biệt là hội chị em phụ nữ thường xuyên ngồi một chỗ ở công ty, không có thời gian ăn kiêng hay luyện tập sức khỏe.

Hệ thống Thanh Mong Pharma tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với nhiều lời chúc mừng, khen ngợi về bộ đôi sản phẩm này từ đánh giá của các chuyên gia trong và ngoài nước, và trực tiếp những người đã sử dụng. Chắc chắn sản phẩm này sẽ làm mưa làm gió trên thị trường giảm cân trong thời gian sắp tới.

#Sâm_plus

#Trà_hồng_đào_cam_xả_tắc

#Thanh_Mong_Pharma

#Boss_Lê_Thanh_Mong

#Lễ_ra_mắt_Sâm_Plus

Diệp Anh


Bài viết xem thêm