Jio Health nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

Chủ nhật, 30 Tháng 6 2019 09:32

“Ứng dụng đặt bác sĩ đến khám tại nhà” – Jio Health vừa nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” tại lễ trao giải diễn ra vào sáng ngày 28/6 tại Hà Nội.

Chương trình Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là năm thứ 6 giải thưởng này được tổ chức.

Các đơn vị tham gia chương trình trải qua quá trình cân nhắc và thẩm định bởi hội đồng uy tín. Sau khi chọn lọc danh sách phù hợp, thương hiệu và sản phẩm tiếp tục vào vòng hai. Tất cả độc giả tham gia bình chọn công khai trên trang web chính thức của giải thưởng. Đại diện ban tổ chức giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em cho biết, chương trình này giúp người tiêu dùng có niềm tin, khi chính họ tin tưởng bỏ phiếu bầu chọn và qua sự cân nhắc, thẩm định kỹ lưỡng của hội đồng thẩm định, lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ xứng đáng để vinh danh hằng năm.

Bà Trần Ngọc Thu – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Jio Health Việt Nam – đại diện công ty nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Sau hai vòng thẩm định và bình chọn, ứng dụng đặt bác sĩ đến khám tại nhà Jio Health chính thức trở thành một trong 100 sản phẩm, dịch vụ được tôn vinh của giải thưởng năm nay. Jio Health là công ty tiên phong trong ngành digital healthcare (y tế kỹ thuật số) tại Việt Nam. Sau hai năm triển khai dịch vụ, đơn vị này đã có hơn 15.000 hộ gia đình tin tưởng và sử dụng.

Hiện nay, Jio Health Việt Nam đang triển khai ba nhánh chính là đặt bác sĩ đến khám tại nhà (homevisit), nhà thuốc trực tuyến (online pharmacy) và tư vấn từ xa (telemedicine). Các sản phẩm mà công ty cung cấp góp phần giảm tải cho các bệnh viện hiện nay với mức chi phí hợp lý.

“Giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2019 tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của cộng đồng dành cho những ưu thế dịch vụ mà Jio Health đang cung cấp. Đồng thời, với giải thưởng này, chúng tôi sẽ phải tiếp tục cố gắng, hoàn thiện hơn sản phẩm hiện tại và triển khai thêm các gói dịch vụ mới góp phần cải thiện trải nghiệm y tế của người Việt”, bà Trần Ngọc Thu – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Jio Health Việt Nam cho biết.

Ứng dụng Jio Health vừa cập nhật phiên bản 4.0. Trong tương lai gần, Jio Health sẽ tiếp tục giới thiệu các gói dịch vụ mới.

Cùng đó, bà cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi vừa giới thiệu ứng dụng Jio Health với thiết kế hoàn toàn mới để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh mục tiêu nâng cao các dịch vụ đang cung cấp. Trong tương lai gần, Jio Health sẽ triển khai các gói khám sức khỏe vệ tinh vận hành trên nền tảng công nghệ với cốt lõi là dịch vụ bác sĩ tại nhà (homevisit)”.

Jio Health sở hữu nền tảng cùng tên hoạt động trên hệ điều hành Android và iOS. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể chọn bác sĩ đến khám tại nhà theo lịch trình mong muốn. Sau khi thăm khám, bệnh nhân có thể nhận thuốc tại nhà bởi nhà thuốc trực tuyến Jio Health. Cùng đó là dịch vụ tư vấn từ xa miễn phí, giúp kết nối bệnh nhân với bác sĩ từ bất kỳ đâu trên thiết bị có kết nối Internet và đã cài đặt ứng dụng. Hệ sinh thái công nghệ y tế giúp tiết kiệm thời gian chờ tại các bệnh viện với chi phí hợp lý. Thông tin mỗi lần thăm khám được lưu trữ thành bệnh án điện tử để phục vụ tra cứu và điều trị. Ứng dụng Jio Health đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật theo hướng dẫn HIPPA của Mỹ.


HOÀNG ANH


Bài viết xem thêm