Jio Health đồng hành vì cộng đồng

Thứ hai, 14 Tháng 10 2019 15:36

Sáng 12/10, quản lý và nhân viên của Jio Health đã tham gia sự kiện Ngày hiến máu nhân đạo tại TP HCM.

Sự kiện Ngày hiến máu nhân đạo 2019 do Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) tổ chức. Jio Health tham gia chương trình với mong muốn mỗi nhân viên đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội bằng nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực, trong đó có chung tay hiến máu cứu người.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế, Jio Health hiểu được và mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế, Jio Health hiểu được và mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Hòa trong dòng người tham gia, ông Raghu Rai - Founder & CEO của Jio Health cho biết hiến máu mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Cùng đó, hoạt động này không chỉ giúp người khác mà đây còn là một trong những cách công ty cùng xây dựng tính đồng đội giữa các đồng nghiệp.

Jio Health là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực digital healthcare (y tế kỹ thuật số) tại Việt Nam. Dịch vụ đặt bác sĩ thăm khám tại nhà của Jio Health đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi những hữu ích mà nó mang lại. Trong đó, thăm khám tại nhà giúp hạn chế khả năng lây nhiễm chéo. Đồng thời, cải thiện tình trạng quá tải bệnh viện như hiện tại. Không những thế, với không gian quen thuộc, bệnh nhân thoải mái hơn trong quá trình hỏi bệnh tình với bác sĩ.

Bác sĩ của Jio Health đều có kinh nghiệm học tập và làm việc tại các trường đại học, bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Tính đến tháng 8/2019, ứng dụng này đã có hơn 100 bác sĩ tham gia. Bên cạnh thăm khám tại nhà, ứng dụng Jio Health còn cho phép bệnh nhân nhận tư vấn từ xa 24/7 miễn phí với các bác sĩ.

Jio Health còn cung cấp Nhà thuốc Trực tuyến Jio. Nhà thuốc Trực tuyến Jio cam kết thuốc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng với mức tiết kiệm sâu so với giá thị trường. Jio Health triển khai mô hình nhà thuốc trực tuyến cũng nằm trong mong muốn cải thiện hình ảnh dịch vụ y tế và mang lại sự thuận lợi cho người dùng. Giờ đây, từ thăm khám với bác sĩ đến mua, nhận thuốc đều có thể diễn ra tại nhà.

Trong tương lai, Jio Health sẽ tiếp tục mở rộng vùng phục vụ để đáp ứng nhu cầu thăm khám tại nhà ngày một tăng. Đồng thời, các gói bảo vệ sức khoẻ trọn năm (Jio Premium) đã được triển khai với nhiều ưu đãi.

 

Hoàng Anh


Bài viết xem thêm