Jio Health, Bảo Việt Phú Mỹ hợp tác và giới thiệu Jio Premium 360

Chủ nhật, 06 Tháng 10 2019 12:49

Sáng ngày 4/10 tại TP HCM, Jio Health Việt Nam và Công ty Bảo Việt Phú Mỹ (thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt) đã chính thức công bố bộ sản phẩm Jio Premium 360 theo thỏa thuận hợp tác của hai bên.

Gói sản phẩm Jio Premium 360 kế thừa ưu điểm của Jio Health và Bảo hiểm Bảo Việt. Khách hàng của sản phẩm này sẽ được hưởng nhiều quyền lợi về chăm sóc sức khỏe tại nhà, tại bệnh viện.

Ông Nguyễn Hoài Nam – GĐ điều hành Jio Health Việt Nam và bà Trịnh Tường Loan – Phó Giám đốc Bảo Việt Phú Mỹ thực hiện nghi thức ký kết.

Theo đó, trẻ em từ 15 ngày tuổi đến người lớn 60 tuổi đều có thể bắt đầu tham gia mới gói sản phẩm này, và tham gia tái tục đến 65 tuổi. Tùy theo từng độ tuổi mà khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi tương ứng. Trong đó có các quyền lợi nổi bật là miễn phí thăm khám không giới số lần đặt bác sĩ chuyên khoa (Nội, Nhi) đến thăm khám tại nhà, miễn phí tư vấn sức khỏe từ xa 24/7, giảm 10% đơn hàng tại Nhà thuốc trực tuyến Jio (nhathuocjio.com). Và nhiều ưu đãi dành riêng.

Khách hàng Jio Premium 360 được làm xét nghiệm và khám tổng quát định kỳ ban đầu miễn phí. Dựa trên kết quả xét nghiệm và thăm khám lâm sàng, bác sĩ của Jio Health sẽ đưa ra các giải thích về tình trạng bệnh lý hiện tại (nếu có) hoặc chỉ định y khoa tiếp theo để người bệnh có hướng chăm sóc phù hợp. Tùy theo nhu cầu cá nhân hoặc khuyến nghị của bác sĩ, khách hàng gói Jio Premium 360 có thể đặt thăm khám các chuyên khoa đặc thù tại Jio Health như khám mắt tổng quát, tư vấn da, tham vấn về ung thư, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn tiền hôn nhân… Đây là ưu điểm và khác biệt với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trọn năm đang có trên thị trường.

Jio Health sở hữu đội ngũ gần 100 bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có thời gian học tập và kinh nghiệm làm việc tại các trường ĐH, bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Trong đó, đa số tốt nghiệp bác sĩ nội trú, thạc sĩ, tiến sĩ, chuyên khoa I, chuyên khoa II… Lấy máu, bệnh phẩm, đo điện tim, thay băng… cũng có thể thực hiện tại nhà bởi các điều dưỡng chuyên nghiệp của Jio Health.

Kết hợp với Công ty Bảo Việt Phú Mỹ, Jio Health mong muốn gia tăng lợi ích cho khách hàng. Trong trường hợp bắt buộc nhập viện và điều trị nội trú tại các cơ sở y tế đủ điều kiện bệnh nhân sẽ nhận bồi thường từ Bảo hiểm Bảo Việt. Khách hàng có thể nhận quyền lợi nội trú lên đến hơn 450 triệu đồng/ năm (tùy gói).

Việc kết hợp của hai đơn vị uy tín trong ngành digital healthcare và bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam đem đến cho xã hội một giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện 360 độ, từ đó khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với các bác sĩ cũng như các giải pháp y tế, bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu, từ nhà cho đến bệnh viện, thuận tiện hơn bao giờ hết. Jio Premium 360 tăng tính chủ động trong mỗi lần thăm khám của người bệnh, đa dạng hóa trải nghiệm của khách hàng, nhanh chóng và kịp thời có các giải pháp chăm sóc sức khỏe lúc cần thiết. Và hơn hết là nâng cao nhận thức của xã hội trong việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, hạn chế tối đa những rủi ro về sức khỏe có thể phát sinh.

 

Ông Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc điều hành Jio Health Việt Nam.

“Ra đời với sứ mệnh cải thiện trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, Jio Premium 360 tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của Jio Health với người dân Việt Nam. Jio Health luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm, dịch vụ thăm khám tiện ích, giảm thiểu chi phí cho người dùng thông qua ứng dụng công nghệ. Kết hợp với Công ty Bảo Việt Phú Mỹ là cơ hội để Jio Health tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm, hệ sinh thái mà chúng tôi đang cung cấp”, ông Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc điều hành Jio Health Việt Nam, cho biết.

 

Bà Trịnh Tường Loan – Phó Giám đốc Bảo Việt Phú Mỹ – đánh giá cao sự hợp tác này và mong muốn cả hai sẽ có thêm những bước phát triển mới.

Bà Trịnh Tường Loan – Phó Giám đốc Công ty Bảo Việt Phú Mỹ nhận định: “Với thế mạnh của một đơn vị cung cấp bảo hiểm sức khỏe chuyên nghiệp, chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác giữa Công ty Bảo Việt Phú Mỹ với Jio Health – một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực digital healthcare tại Việt Nam. Gói sản phẩm Jio Premium 360 dựa trên nền tảng của hai sản phẩm Jio Premium và Bảo Việt An Gia đã rất thành công. Sự kết hợp này cũng không nằm ngoài mục tiêu gia tăng bảo vệ sức khỏe cho khách hàng của hai bên”.

Jio Premium 360 được triển khai trên thị trường từ tháng 9/2019. Dịch vụ đặt bác sĩ thăm khám tại nhà do Jio Health cung cấp trước mắt áp dụng cho TP HCM, sẽ mở rộng trong tương lai gần. Bảo hiểm Bảo Việt An Gia áp dụng cho các cơ sở y tế đủ điều kiện trên toàn quốc.

Jio Health là công ty tiên phong trong lĩnh vực y tế kỹ thuật số (digital healthcare) tại Việt Nam. Công ty sở hữu ứng dụng cùng tên với các tính năng đặt bác sĩ đến thăm khám tại nhà (homevisit), tư vấn từ xa 24/7 (telemedicine). Jio Health trực tiếp cung cấp dịch vụ y tế với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc, giảng dạy tại các bệnh viện, trường đại học hàng đầu Việt Nam. Sau hơn hai năm triển khai, Jio Health đang có hơn 25 nghìn hộ gia đình tin tưởng sử dụng.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt trực thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Với kinh nghiệm hoạt động trên 50 năm (từ 15/1/1965) trong các lĩnh vực: Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Trách nhiệm và Bảo hiểm Con người; với mạng lưới 79 công ty thành viên tại tất cả 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt hiện chiếm 23,64% thị phần và là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

 

Hoàng Anh


Bài viết xem thêm