HP Việt Nam hợp tác cùng AMD đem công nghệ hiện đại đến doanh nghiệp Việt

Thứ tư, 23 Tháng 1 2019 18:30

Nhằm mang đến những giải pháp công nghệ nổi bật đến người dùng cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam, HP Việt Nam và AMD đã chính thức bắt tay hợp tác để thiết lập các tiêu chuẩn mới về bảo mật, hiệu suất và công năng, giúp người dùng có những trải nghiệm kỹ thuật số tối ưu.

Theo đại diện HP Việt Nam, thị trường Việt Nam đang chứng kiến những thay đổi trong tư duy và thói quen làm việc của người tiêu dùng cùng những yêu cầu ngày càng cao đối với các thiết bị công nghệ. Trong đó, nhu cầu cân bằng công việc và cuộc sống là một trong những lý do thôi thúc thế hệ Millennials - nhóm người sinh từ năm 1980-1998 tìm kiếm các thiết bị để mở rộng giới hạn trong công việc và giải trí.

hp viet nam hop tac cung amd dem cong nghe hien dai den doanh nghiep viet
Ông Lim Choon Teck - Tổng giám đốc HP Việt Nam chia sẻ về xu hướng dùng máy tính cá nhân tại thị trường Việt Nam

Bên cạnh đó là bức tranh kinh tế sôi động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng những cá nhân khởi nghiệp, chiếm hơn 95% các công ty đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Để vận hành hiệu quả, các doanh nghiệp này đã và đang tìm kiếm những giải pháp giúp đẩy mạnh năng suất làm việc cùng độ bảo mật cao.

“Đáp ứng xu hướng này, chúng tôi đã hợp tác cùng AMD mang đến những sản phẩm máy tính cá nhân mới được trang bị công nghệ điện toán tân tiến, cải tiến tối ưu trong tính cơ động, độ bảo mật… thể hiện ở danh mục các sản phẩm máy tính cá nhân như HP ENVY x360 13 (trang bị AMD Ryzen™ Processor với Radeon™ Vega Graphics), HP Desktop Pro A MT và HP EliteBook 705 series G5 (trang bị AMD Ryzen™ PRO với Radeon™ Vega Graphics)”, đại diện HP Việt Nam cho biết.

Ông Lim Choon Teck - Tổng giám đốc HP Việt Nam - chia sẻ, xu thế siêu di động ngày nay của giới trẻ Việt Nam thúc đẩy nhu cầu về những giải pháp công nghệ đáng tin cậy và tiện ích cao, không chỉ đáp ứng mục đích làm việc mà còn thỏa mãn nhu cầu giải trí năng động của người dùng. Trong bối cảnh đó chúng tôi luôn đặt trải nghiệm người dùng là trung tâm để mang đến những cải tiến công nghệ và giải pháp kỹ thuật mới, giúp họ làm việc và giải trí ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào.

Các sản phẩm này đều đã có mật tại các kênh phân phối của HP tại Việt Nam. Trong đó HP ENVY x360 13 có giá 22,89 triệu đồng, HP Desktop Pro A MT 8,39 triệu đồng và HP EliteBook 705 series G5 giá 25,89 triệu đồng.

Nguồn: congthuong.vn


Bài viết xem thêm