Heroes TD - “Ssiêu phẩm” Game NFT để chơi và đầu tư vào cuối tháng 11 năm 2021

Thứ tư, 17 Tháng 11 2021 16:14

Game NFT là gì?
Game NFT là trò chơi được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain. Mỗi trò chơi sẽ thiết kế một nền kinh tế và các Token (đồng tiền) của riêng nó. Ngoài yếu tố giải trí đơn thuần, Game NFT còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để người chơi kiếm tiền thật (mô hình Play to Earn). Game NFT cho phép người chơi thu thập và giao dịch nhân vật, vũ khí, vật phẩm, lãnh thổ ảo và tài sản khác dưới dạng NFT. Điều này cho phép người chơi chuyển đổi NFT thành tiền thật thông qua các sàn giao dịch với giá trị cao.

Sự ra đời của một số Game NFT đã phá vỡ chuẩn mực trong thị trường trò chơi truyền thống vì nó luôn là mối quan hệ đơn phương, trong đó chỉ các nhà phát triển hoặc chủ sở hữu của trò chơi mới kiếm được lợi nhuận, còn người chơi chỉ có thể vui chơi và phải trả tiền nếu muốn nâng cấp hoặc sở hữu vật phẩm. Với Game NFT, chơi game không còn là hình thức giải trí và “đốt tiền” nữa. Đây là nơi người chơi có thể tận hưởng một phong cách chơi mới, tạo tài sản số (NFTs) và đồng thời kiếm tiền từ nội dung mà họ tạo ra.

Game NFT - “Cơn sốt” toàn cầu bất chấp khủng hoảng COVID-19

Mặc dù đã xuất hiện từ nhiều năm trước nhưng thời điểm mà Game NFT đón nhận công nghệ blockchain và mô hình Play to Earn đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt là khi đại dịch COVID19 hoành hành trên toàn thế giới. Đại dịch COVID19 đã dẫn đến xu hướng học và làm tại nhà gia tăng. Từ đó, việc chơi game tăng lên và việc tìm kiếm các mẫu game mới để chơi cũng tăng lên chóng mặt. Với những điều kiện thuận lợi đó, dòng Game NFT nhanh chóng được yêu thích bởi không chỉ bởi tính độc đáo mà người chơi có thể chơi và kiếm tiền với khả năng sinh lời cao. Giờ đây Game NFT dường như đang là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ.

COVID19 đã giúp các nhà phát triển game và cộng đồng game thủ thấy rõ hơn tiềm năng của thế giới trực tuyến.

Câu nói “game chỉ để giải trí” không còn được áp dụng vào thời điểm này khi các game thủ phát hiện ra rằng họ có thể kiếm tiền và giải trí cùng với các Game NFT. Ví dụ rõ ràng nhất là Axie Infinity, một Game NFT phổ biến trong thời gian qua. Cụ thể, một game thủ Axie Infinity trung bình có thể kiếm được từ 30 triệu đến 40 triệu đồng / tháng bằng cách bán vật phẩm trong game và tiền điện tử với giá trị rất cao, hơn nữa người chơi lai tạo Axies để xây dựng các đội mạnh hơn và tạo ra các NFT khác có thể bán trên thị trường. Đây là một con số đáng mơ ước của rất nhiều người khi vừa được chơi, vừa được tiền. Axie Infinity không chỉ là “miếng bánh thơm” đối với game thủ, giờ đây Sky Mavis Company, cha đẻ của tựa game Axie Infinity đang được định giá hàng tỷ USD.

Game NFT không chỉ đơn thuần là giải trí mà còn là một lựa chọn đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Heroes TD - một Game NFT mới mở ra cơ hội đầu tư và thu được lợi nhuận tiềm năng

Game Heroes TD là một sản phẩm của CG Studio (trước đây là VGame), một nhà phát triển game nổi tiếng. Heroes TD là Game NFT chiến lược phòng thủ tháp 3D dựa trên nền tảng Blockchain với một hệ sinh thái kết hợp: Giải trí (Chơi game và NFT - game), Đầu tư (Nền tảng Launchpad), và Economy (nền tảng Staking and Earn). Những lợi ích của người chơi sẽ được đảm bảo khi là một người chơi game và nhà đầu tư.

Trong game, người chơi thu thập và chế tạo Bộ Thẻ bài, triệu hồi các vị tướng để tấn công căn cứ của kẻ thù và tự vệ hoặc có thể tham gia vào cộng đồng Heroes TD để “so tài” với những người chơi khác.

Tuy nhiên, điểm thú vị và hấp dẫn nhất ở Heroes TD chính là mô hình Play to Earn (chơi để kiếm tiền). Heroes TD được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain mà HTD và CGC là các đơn vị tiền NFT được sử dụng cho tất cả các hoạt động trong trò chơi và trên nền tảng giao dịch. Người chơi có thể sử dụng HTD và CGC để nâng cao sức mạnh cho bộ bài của mình, tham gia các đấu trường cấp cao để trở thành người giỏi nhất. Đồng thời, người chơi có thể tự do tạo nội dung NFT độc đáo và giao dịch chúng qua Marketplace. Không có gì tuyệt vời hơn là kiếm được nhiều tiền bằng niềm đam mê.

Diệp Anh

 


Bài viết xem thêm