Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh”

Thứ năm, 18 Tháng 4 2019 18:08

Ngày nay, khi ngành hàng không phát triển bùng nổ thì đẳng cấp của các hãng hàng không được thể hiện bằng chất lượng các khoang ghế, đặc biệt là ghế Hạng thương gia (Business Class) và ghế Hạng thượng đỉnh (First Class). Hòa cùng xu hướng này, các doanh nghiệp vận chuyển đường bộ tại Việt Nam cũng đang rục rịch nâng cấp thành Hãng “Hàng Không 5 sao mặt đất”, bằng cách trang bị các dòng xe DCar Hạng Thương gia và DCar Hạng Thượng đỉnh.

Limousine chưa hết sốt, “Hàng Không 5 sao mặt đất” đã xuất hiện

Trước đây, nhà xe Huy Hoàng đã tạo nên “cơn sốt” di chuyển hành khách hạng sang bằng “Xu hướng xe Limousine” tuyến Vũng Tàu - Sân bay Tân Sơn Nhất, Vũng Tàu - Bến Thành (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) và ngược lại. Huy Hoàng Limousine đã và đang đồng hành phục vụ hàng chục ngàn lượt di chuyển giúp người dân không những đi lại dễ dàng mà còn được tận hưởng những tiện ích vượt trội khi di chuyển.

Mô tả ảnh

Ra mắt dàn xe “khủng” hãng Hàng Không 5 sao mặt đất - Huy Hoàng

Bước tiếp cột mốc thứ hai, Huy Hoàng Limousine chuyển mình thành Hãng “Hàng Không 5 sao mặt đất” đầu tiên tại TP Vũng Tàu bằng việc đầu tư dàn xe “khủng” DCar Hạng Thương gia và DCar Hạng Thượng đỉnh.

Trong đó, DCar Hạng Thương gia được trang bị ghế ngồi như ghế hạng Business Class trên máy bay. Còn DCar Hạng Thượng đỉnh được trang bị ghế ngồi như khoang hạng First Class. Mỗi khoang được thiết kế hoàn toàn mang tính cá nhân với nhiều tiện ích được tích hợp mang đến sự trải nghiệm chưa từng có trên một chiếc xe Limousine.

Mô tả ảnh

Khoang ghế Hạng Thượng đỉnh (First Class)

Bước ngoặt ngành dịch vụ vận chuyển “sang chảnh” tại Vũng Tàu

Trong khi nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển còn đang tập trung cạnh tranh bằng dòng xe Limousine, thì nhà xe Huy Hoàng bất ngờ “gây sốc” khẳng định mình bằng tiêu chuẩn mới “Hàng Không 5 sao mặt đất” góp phần phát triển ngành vận chuyển hành khách Việt Nam.

Mô tả ảnh

Khoang ghế mang thiết kế ZeroG-Gravity mang đến sự thoải mái và chống mệt mỏi

Việc hành khách được trải nghiệm phương tiện “sang chảnh” ngay trên những cung đường quen thuộc là minh chứng tốt nhất cho khẳng định của Huy Hoàng, Hàng Không 5 sao đã “cất cánh”.

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập www.huyhoanglimousine.net
Hotline đặt vé: 1900 636 818


Bài viết xem thêm