Gia đình Sài Gòn trải nghiệm tư vấn với bác sĩ Jio Health

Thứ hai, 30 Tháng 9 2019 14:16

Trong hai ngày cuối tuần, Ứng dụng Đặt bác sĩ đến khám tại nhà Jio Health đã tư vấn và thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân miễn phí trong khuôn khổ Family Fair 2019.

Không gian gian hàng Jio Health tại Family Fair 2019.

Jio Health Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực digital healthcare (y tế kỹ thuật số). Tại khuôn khổ Family Fair 2019 (TP HCM), gian hàng của công ty nổi bật với màu xanh đặc trưng, đã giới thiệu tất cả dịch vụ đang triển khai, bao gồm: Tư vấn từ xa 24/7 miễn phí, Nhà thuốc Trực tuyến Jio và Bác sĩ đến khám tại nhà.

Khách hàng được trải nghiệm tư vấn miễn phí bác sĩ Jio Health tại Family Fair 2019.

Đặc biệt, tất cả khách hàng có nhu cầu đã có cơ hội được trải nghiệm tư vấn, thăm khám sức khỏe với các bác sĩ Jio Health. Bệnh nhân đều bày tỏ sự hài lòng bởi sự tận tình và ân cần trong hỏi han, dặn dò. Bác sĩ của Jio Health đều có kinh nghiệm học tập và làm việc tại các trường đại học, bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Tính đến tháng 8/2019, ứng dụng này đã có hơn 120 bác sĩ tham gia.

Dịch vụ thăm khám tại nhà của Jio Health đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi những hữu ích mà nó mang lại. Trong đó, thăm khám tại nhà giúp hạn chế khả năng lây nhiễm chéo. Đồng thời, cải thiện tình trạng quá tải bệnh viện như hiện tại. Không những thế, với không gian quen thuộc, bệnh nhân thoải mái hơn trong quá trình hỏi bệnh tình với bác sĩ.

Jio Health hiện có 123 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm học tập và làm việc tại các trường, bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Cũng tại sự kiện, các khách hàng cũng chức năng tư vấn từ xa với bác sĩ thông qua thiết bị có cài sẵn ứng dụng Jio Health. Đây cũng là một sản phẩm tâm huyết của đội ngũ Jio Health. Hình thức này giúp bệnh nhân có vấn đề sức khoẻ nhưng chưa thể đặt bác sĩ đến nhà hoặc thăm khám tại bệnh viện. Jio Health đang miễn phí dịch vụ tư vấn từ xa 24/7.

Không gian của Jio Health còn thu hút khách tham quan bởi chương trình giảm giá lên đến 30% của Nhà thuốc Trực tuyến Jio. Nhà thuốc Trực tuyến Jio cam kết thuốc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng với mức tiết kiệm sâu so với giá thị trường. Jio Health triển khai mô hình nhà thuốc trực tuyến cũng nằm trong mong muốn cải thiện hình ảnh dịch vụ y tế và mang lại sự thuận lợi cho người dùng. Giờ đây, từ thăm khám với bác sĩ đến mua, nhận thuốc đều có thể diễn ra tại nhà.

Một khách hàng trải nghiệm ứng dụng Jio Health tại sự kiện.

Tại Family Fair 2019, Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Đăng Trí (Chuyên khoa Nhi thuộc Jio Health)  và diễn viên Mai Bảo Ngọc đã tham gia chia sẻ những kiến thức, cách phòng tránh, xử trí cho các bệnh thường xảy đến mùa tựu trường. Theo Bác sĩ Trí, tình trạng bệnh diễn ra nhiều vào mỗi mùa nhập học là điều dễ hiểu bởi môi trường sinh hoạt của bé thay đổi. Dinh dưỡng đầy đủ, duy trì thói quen rửa tay… là những gợi ý của vị bác sĩ từ Jio Health.

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Đăng Trí (Chuyên khoa Nhi thuộc Jio Health) và diễn viên Mai Bảo Ngọc.

Trong tương lai, Jio Health sẽ tiếp tục mở rộng vùng phục vụ để đáp ứng nhu cầu thăm khám tại nhà ngày một tăng. Đồng thời, các gói bảo vệ sức khoẻ trọn năm (Jio Premium) đã được triển khai với nhiều ưu đãi.

 

Dy Khoa


Bài viết xem thêm