Fabbi vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á năm 2021

Thứ ba, 04 Tháng 1 2022 08:00

Ngày 23/12/2021 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, Fabbi đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ trên cả nước, trở thành Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc châu Á năm 2021 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (SME100).

Fabbi JSC trở thành Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á năm 2021

Giải thưởng SME100 Châu Á do Tạp chí SME Châu Á bình chọn, được đánh giá là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã được tổ chức thành công tại nhiều quốc gia như Malaysia, Singapore và Indonesia. Chương trình đánh giá tốc độ tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận, thị phần) và khả năng vận hành (chất lượng sản phẩm dịch vụ, những phương thức hiệu quả, tính bền vững, ảnh hưởng đến cộng đồng, tầm nhìn) để xác định và công nhận các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động tốt trong khu vực.

Fabbi tự hào là một trong những doanh nghiệp IT trẻ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Fabbi JSC đã trở thành công ty công nghệ thông tin uy tín trong ngành. Với đa dạng các dịch vụ như: Dịch vụ tư vấn và triển khai chuyển đổi số doanh nghiệp; Dịch vụ xuất khẩu phần mềm; Công nghệ AI/IoT ứng dụng vào thực tiễn như giải pháp xác thực khuôn mặt, Chatbot, core eKYC / OCR, …; Dịch vụ điện toán đám mây.

Fabbi tự hào là một trong những doanh nghiệp IT trẻ phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Năm 2021, mặc dù phải đối mặt với những ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid19 nhưng Fabbi vẫn phát triển mạnh mẽ và liên tục. Với việc duy trì tốc độ tăng trưởng 300% hàng năm, nâng tổng số nhân sự lên hơn 300 người, với 4 công ty con và 7 văn phòng tại Việt Nam và Nhật Bản, bao gồm: Fabbi AI; Viện công nghệ và đào tạo Fabbi; Fabbi CRM; Fabbi Japan. Fabbi đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng kí và hai vòng xét duyệt, phỏng vấn khắt khe của ban giám khảo để trở thành Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc châu Á năm 2021.

Fabbi khát vọng đưa công nghệ Việt vươn tầm thế giới

Anh Vũ Văn Tư - CEO Fabbi chia sẻ: “Với khát vọng đưa tên tuổi của mình nằm trong Top những tập đoàn công nghệ số 1 Việt Nam, mang trí tuệ Việt giải quyết các bài toán trên quy mô toàn cầu. Fabbi JSC luôn nỗ lực từ một công ty chuyên xuất khẩu phần mềm, nay đã phát triển thêm nhiều lĩnh vực mới đặc biệt là đẩy mạnh việc nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm Trí tuệ nhân tạo mang thương hiệu Fabbi, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất”.

Thắng lợi tại SME100 Châu Á đã góp thêm dấu ấn quan trọng vào lịch sử phát triển của Fabbi, là bàn đạp vững chắc giúp Fabbi chứng minh năng lực cũng như đưa công nghệ Việt vươn mình ra thế giới.

Hoàng Anh

 


Bài viết xem thêm