Đỗ Thị Hà gây ấn tượng ở 'Thử thách đối đầu'

Thứ hai, 29 Tháng 11 2021 12:45

Đỗ Thị Hà tự tin trả lời các câu hỏi của hoa hậu Toni-Ann Singh và Stephanie Del Valle, phần Head to Head.

Ngày 29/11, ban tổ chức tung đoạn video phần thi vòng một Head to Head của Đỗ Thị Hà và năm thí sinh thuộc nhóm chín (Bosnia & Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Moldova, Wales). Mỗi người đẹp nhận hai câu hỏi từ các hoa hậu Toni-Ann Singhvà Stephanie Del Valle.

Video Player is loading.
Hiện tại 0:12
/
Thời lượng 1:04
Đã tải: 0%
Tiến trình: 0%

Phần trả lời của Đỗ Thị Hà tại vòng Head to Head. Video: Miss World Youtube

Khi được hỏi về điều bản thân trân trọng nhất, Đỗ Thị Hà chọn gia đình. Người đẹp nói: "Gia đình là những người ủng hộ nhiệt huyết và món quà tuyệt vời nhất của tôi. Thất bại hay thành công, họ luôn ở bên để tôi dựa vào. Cha từng nói với tôi rằng mỗi khi thất bại, con đừng lo lắng và hãy trở về nhà. Con luôn có gia đình".

Hoa hậu Thế giới 2020 Toni-Ann Singh nói thật tuyệt khi được nghe câu trả lời của Hà. Cô vui khi người đẹp Việt Nam được gia đình làm chỗ dựa vững chắc, và khi đến với Miss World, cô tiếp tục nhận sự hỗ trợ từ mọi người.

Trước đó, Đỗ Thị Hà được hỏi về dự án gây quỹ học bổng mang tên cô. Hoa hậu Việt Nam cho biết được truyền cảm hứng từ thầy giáo khi còn học phổ thông. Cô nói: "Tôi tin rằng trẻ em như những chú chim trong vườn. Nếu được học hành, các em sẽ trưởng thành một cách mạnh mẽ. Tôi biết giáo dục giúp phát triển trí óc, tính cách của chúng ta. Đó là lý do tôi tận tụy vì sự nghiệp giáo dục".

Người đẹp chọn váy họa tiết trống đồng Đông Sơn của bộ đôi nhà thiết kế Phạm Bảo Toàn - Huỳnh Sĩ Toàn. Trong buổi thi, ban tổ chức cũng phát video giới thiệu bản thân của Đỗ Thị Hà, gồm nhiều hình ảnh quảng bá văn hóa - du lịch của Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy họa tiết trống đồng tại Miss World. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy họa tiết trống đồng tại Miss World. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) là một trong những phần thi quan trọng tại Miss World. Các thí sinh sẽ được chia theo nhóm để thảo luận về các chủ đề về cuộc sống cá nhân, đất nước nơi họ đang sống... Ban tổ chức đưa ra hai câu hỏi - một cho từng người và một cho cả nhóm.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m.

Đạt Phan

Nguồn: https://vnexpress.net/do-thi-ha-gay-an-tuong-o-thu-thach-doi-dau-4395966.html


Bài viết xem thêm