DELL OPTIPLEX 5480 2-TRONG-1, MÁY TÍNH ĐỂ BÀN LÝ TƯỞNG CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Thứ hai, 14 Tháng 9 2020 13:47

Xu hướng công nghệ hiện nay đang tiếp tục thiên về những sản phẩm máy tính tích hợp màn hình và CPU, vì ưu điểm tiện lợi, gọn gàng và vẫn giữ được cấu hình mạnh mẽ. Thuộc dòng OptiPlex 2-trong-1 (AIO) hoạt động dựa trên sức mạnh của chip Intel thế hệ 10 mới nhất, đi cùng những nâng cấp ấn tượng, OptiPlex 5480 xứng đáng nằm trong "bảng xếp hạng" những chiếc máy tính để bàn thích hợp cho văn phòng hiện đại.

Cấu hình mạnh mẽ, tốc độ và liền mạch cho công việc

OptiPlex 5480 AIO được trang bị cấu hình Intel® Core™ i5-10500T - chip Intel thế hệ thứ 10 mới nhất, cung cấp hiệu năng mạnh mẽ, giúp xử lý công việc trơn tru, liền mạch. Hơn thế, dòng chip T nổi tiếng bởi ưu điểm tiết kiệm điện năng, giúp cỗ máy OptiPlex 5480 AIO hoạt động mát mẻ hơn và vẫn giữ được sức mạnh của máy tính để bàn. Đi cùng bộ nhớ RAM 4GB và 256GB SSD, OptiPlex 5480 đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dùng êm mượt nhất.

OptiPlex 5480 còn có thêm tùy chọn cấu hình Intel® Core™ i3-10100T với RAM 4GB và 1TB HDD.

Đặc biệt hơn ở cấu hình, OptiPlex 5480 AIO còn “lọt mắt xanh” của người dùng có nhu cầu đồ họa chuyên sâu, nhờ card đồ họa rời NVIDIA® mới nhất GTX 1050 K1, hỗ trợ mọi tác vụ nặng, giúp giải quyết công việc chuyên nghiệp hơn.

Hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro thông minh

OptiPlex 5480 AIO hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro. Đây là giải pháp tối ưu cho người dùng với vô số các ứng dụng thông minh và các tính năng đặc biệt như Hyper-V giúp truy cập mạng nội bộ, tạo và chạy máy ảo; Bitlocker giúp mã hóa dữ liệu để đảm bảo an toàn, và có thể kết hợp các tên miền; Windows Ink giúp lưu lại ý tưởng dễ dàng, tiện dụng; hay Windows Information Protection giúp kiểm soát dữ liệu kinh doanh hữu hiệu. Ngoài ra, phiên bản Windows 10 dành cho doanh nghiệp còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt. Windows là nền tảng đáng tin cậy nhất và người dùng Pro cũng sẽ nhận được các bản cập nhật đặc biệt, miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp.

Thiết kế hiện đại,  màn hình sắc nét

Dell OptiPlex 5480 AIO được thiết kế với vẻ ngoài hiện đại và chắc chắn với những đường nét vô cùng tinh tế, trọng lượng vỏn vẹn chỉ 5.85kg - khá gọn gàng cho một cỗ máy tính liền màn.

Với kích thước màn hình 24 inch FHD (tùy chọn cảm ứng) OptiPlex 5480 AIO cung cấp góc nhìn thoải mái và dễ dàng làm được nhiều việc hơn trong cùng một thời điểm. Tích hợp webcam với camera Full HD hoặc hồng ngoại, cỗ máy này cho phép người cùng có thể thiết lập chế độ đăng nhập thông minh, tiện lợi và linh hoạt hơn.

Dòng sản phẩm 5480 AIO cũng được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối thông dụng

Ở mặt sau, sản phẩm có các cổng DP++ 1.4/HDCP 2.3 port, RJ-45 và cả cổng USB 2.0, USB 3.2 Gen 2 Type-A; bên trái là các cổng SD card reader, USB Type-C™…  phục vụ nhu cầu sao lưu, kết nối với các thiết bị ngoại vi khác của người dùng.

Tính năng thông minh - nâng cao trải nghiệm

Là dòng sản phẩm thế hệ mới, Dell OptiPlex 5480 AIO được trang bị nhiều tính năng thông minh nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Cụ thể, trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong Dell Optimizer ExpressResponse giúp người dùng có thể chọn tối đa 5 ứng dụng để tối ưu hóa

hiệu suất, trong khi PC sẽ liên tục “học hỏi” và thích ứng với phong cách/thói quen làm việc của người dùng. Hoặc với Với Intel® Wi-Fi 6 AX201 - công nghệ Wi-Fi mới nhất, Dell OptiPlex 5480 mang đến khả năng hỗ trợ tốc độ truyền tải nhanh “xuất thần”, tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

Dell OptiPlex 5480 AIO được bảo hành bởi ProSupport Plus - dịch vụ bảo hành cao cấp hỗ trợ đầy đủ nhất với tất cả dịch vụ từ ProSupport.

 

Jenny


Bài viết xem thêm