Đánh giá các thiết bị công nghệ hội nghị truyền hình mới của AVer

Thứ hai, 01 Tháng 8 2022 08:00

Ngày 27/07/2022 AVer mắt trung tâm trải nghiệm tại CMC Tower, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là nơi mang đến cho doanh nghiệp có cơ hội được trải nghiệm thiết bị, công nghệ một cách trực quan nhất.

Chị Tăng Duyễn Duy (Giám đốc công ty) phát biểu tại sự kiện

Tại buổi họp báo ra mắt Trung tâm trải nghiệm thực tế, đại diện AVer, chị Duyễn Duy, Giám đốc AVer tại Việt Nam, đã đưa ra những chia sẻ về các thiết bị công nghệ tiên tiến của mình, đồng thời khẳng định chất lượng và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nhà sản xuất cho thị trường Việt Nam với tiềm năng rất lớn.

Xin chào chị, hiện nay họp trực tuyến đang trở thành một trong những nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp/tổ chức. Vậy ưu thế cạnh tranh của AVer để khách hàng lựa chọn là gì?

Trả lời: Với những cống hiến không ngừng để mang đến những giải pháp tiên tiến cho người dùng, không khó để hiểu được vì sao AVer là một trong những thương hiệu được tin dùng nhất hiện nay bởi:

1. Tính năng ưu việt nhất: Tiện dụng (plug-n-play) và cấu hình mạnh mẽ (để có thể tích hợp được thuật toán về AI - Đòi hỏi cấu hình cao).

2. Là nhà sản xuất lâu năm trong lĩnh vực, xuất xứ uy tín, hậu mãi đảm bảo, dải sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều ứng dụng và nhiều phân khúc khác nhau chính là lý do tại sao khách hàng nên chọn AVer

Thương hiệu tập trung 100% vào sản xuất các thiết bị hội nghị truyền hình, đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp trong thị trường, chất lượng hàng đầu thế giới với nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho lĩnh vực hội nghị truyền hình, Camera, trọn bộ giải pháp tối ưu cho từng diện tích và nhu cầu phòng họp, tương thích với toàn bộ các phần mềm họp trực tuyến phổ biến hiện nay như Zoom, Microsoft® Teams, Skype for Business, Skype, RingCentral, Google Meet,.... AVer đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng và thiết kế trên toàn thế giới và đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

AVer có xuất xứ Taiwan và mức giá phải chăng phù hợp với các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

Thiết bị và ứng dụng của AVer thích hợp cho lĩnh vực kinh doanh, giáo dục và y tế

Sản phẩm tiện ích all-in-one của AVer có tính năng gì nổi bật so với các sản phẩm tương tự cạnh tranh từ thương hiệu khác quen thuộc trên thị trường?

Trả lời: Sản phẩm all-in-one của AVer là bộ sản phẩm đầy đủ camera, speaker, microphone được sử dụng trong các phòng họp mà không cần lắp thêm bất cứ thiết bị nào khác.

Một số tính năng nổi bật của dòng sản phẩm all-in-one của AVer:

- FoV cực rộng, không biến dạng hình ảnh

- SmartFrame: tự động bắt hình ảnh, điều chỉnh thu phóng camera, xoay và lấy nét để lấy hình của tất cả mọi người vào màn hình hiển thị trong vài giây.

- SmartSpeaker: tự động theo dõi giúp xác định chính xác giọng nói ở bất cứ nơi nào trong phòng, cắt giảm tiếng ồn để phóng to giọng nói của người phát biểu.

- Auto tracking với độ nhạy cao và chính xác giúp cuộc họp tập trung hơn.

- Preset Framing: Theo dõi người thuyết trình dựa trên các khu vực đặt trước

Sản phẩm nổi bật trong phân khúc phòng họp nhỏ là bộ sản phẩm VB130/VB342+ với tính năng audio tracking và chất lượng âm thanh chân thật.

Việc lắp đặt và sử dụng các thiết bị họp trực tuyến AVer có đòi hỏi hiểu biết nhiều về thiết bị công nghệ hay không? Hay có phức tạp trong quá trình sử dụng và bảo trì bảo quản không?

Trả lời: Đối với các sản phẩm hội nghị truyền hình qua Cloud, toàn bộ sản phẩm đều thuộc dạng plug-and-play nên rất dễ triển khai và cài đặt. Trong quá trình cài đặt, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của các đối tác hoặc AVer Việt Nam để sự hỗ trợ tốt nhất.

AVer khuyến cáo khách hàng lắp đặt cố định chân đế của camera để tránh trường hợp ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, đồng thời tránh xoay camera bằng các tác động vật lý có thể gây ảnh hưởng tới động cơ của camera.

Với các phòng họp có ánh sáng mạnh, nên lựa chọn vị trí đặt camera phù hợp để tránh bị ngược sáng.

Các khách hàng được trải nghiệm thiết bị và ứng dụng của AVer

AVer giới thiệu tính năng Auto tracking (theo dõi thông minh) được tích hợp trong một số dòng camera chuyên dụng, AVer cho biết khách hàng mục tiêu của dòng sản phẩm này và hình thức tracking (theo dõi) của camera diễn ra như thế nào?

Trả lời: Tính năng auto tracking là một tính năng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong thực tế. Đây là một tính năng cho phép camera di chuyển góc quay theo một vật thể, người được định nghĩa từ trước.

Với định nghĩa như trên, tính năng này được áp dụng thực tiễn vào các buổi giảng dạy trên giảng đường, các buổi training đào tạo mà sinh viên/học viên có thể tham gia online và offline mà không bỏ lỡ bất cứ thao tác. giảng dạy nào của giảng viên, cũng như có thể áp dụng rộng rãi tại nhiều sự kiện, chương trình cũng như các buổi sinh hoạt tôn giáo được tổ chức trong các khu vực sảnh rộng.

Làm cách nào để sau buổi trải nghiệm hôm nay, khách hàng có thể tự sao chép lại trong chính văn phòng của mình?

Trả lời: Mục đích của buổi trải nghiệm hôm nay là để khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về các sản phẩm của AVer. Để có thể ứng dụng các sản phẩm của AVer một cách phù hợp, khách hàng có thể liên hệ với các đối tác hoặc chính hãng để được tư vấn về sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Ngoài việc trải nghiệm thực tế tại trung tâm trải nghiệm sản phẩm Hà Nội, khách hàng ở khu vực khác có thể truy cập vào không gian trải nghiệm 3D của AVer được xây dựng trên nền web tại địa chỉ https://vc.vn.aver.com/.

AVer Information Inc. chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp công nghệ cộng tác video cho doanh nghiệp, giáo dục và y tế từ Đài Loan.                     
AVer vinh hạnh là một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu và đạt giải thưởng từ Taiwan Excellence với công nghệ AVer AI giúp doanh nghiệp, trường học và bệnh viện luôn sẵn sàng trong mọi tình huống làm việc.

Hoàng Anh


Bài viết xem thêm