Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung được Triệu phú Đô Nguyễn mời làm đại sứ thương hiệu NuReVolution

Thứ năm, 18 Tháng 7 2019 08:04

13/07/2019 vừa qua, Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã chính thức ra mắt làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng NuReVolution một thương hiệu của ngành nail do triệu phú Đô Nguyễn làm chủ

Trả lời với giới truyền thông tại buổi lễ ra mắt bộ sản phẩm có tên gọi là Pure Diamond Hologram Conllection ông Đô Nguyễn - CEO NuRevolution cho biết sở dĩ chọn ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung bởi duyên tình cờ biết được Nguyễn Hồng Nhung có kiến thức rộng hiểu biết trong lĩnh vực làm đẹp, luôn quan tâm, yêu thích ngành làm đẹp nhất là ngành nail và ông tin tưởng rằng với gương mặt đại diện này bộ sản phẩm có in hình của Nguyễn Hồng Nhung sẽ thu hút sự quan tâm của giới thiết kế nail.

CEO NuRevolution Đô Nguyễn (bên trái) và đại sứ thương hiệu Nguyễn Hồng Nhung tại buổi ra mắt sản phẩm mới.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tâm sự:

Đã từ lâu, khi còn ở những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường đại học về chuyên ngành thiết kế thời trang và mỹ thuật Nhung đã mơ ước được thực hiện và đầu tư một cửa hiệu thời trang hay một lĩnh vực làm đẹp nào đó trong tương lai.

Chuyến đi Pháp với tấm thiệp mời được là nghệ sĩ VN duy nhất được tiếp xúc và tham dự trong tuần lễ fashion week 2019 vừa qua, đã giúp cho Nguyễn Hồng Nhung được mở rộng tầm mắt hơn về ngành công nghiệp này.

Và bây giờ thêm một cơ duyên nữa thật tuyệt vời khi Nhung đã được lời mời của công ty NuRuvolution là một công ty nổi tiếng trên đất Mỹ về ngành Nail, đã lựa chọn Nhung là gương mặt đại diện của công ty. Điều này đã khiến Nguyễn Hồng Nhung quyết định mở ra một cơ hội phát triển cho bước đường mới trong sự nghiệp của mình.

Bởi vì bản thân Nhung là một người nghệ sĩ của công chúng và Nhung muốn tri ân những khán giả của mình, vì Nhung và tất cả các nghệ sĩ đều biết rằng khán giả của mình có đến gần 80% thị phần là những người hoạt động trong ngành nghề Nail.

Tại sao nói đến sự tri ân ở đây là gì?

Đó chính là tạo ra những dòng sản phẩm mới để phục vụ cho những vấn đề đang là sự nan giải trong ngành Nail.

Vấn đề đầu tiên đó chính là Bảo Vệ Sức Khoẻ chống hoá chất độc hại cho họ.

Vấn đề tiếp theo đó chính là tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như tiền bạc trong công nghệ với những sản phẩm tiên tiến hiện nay.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chụp hình lưu niệm cùng nhân viên của NuRevolution

Để giúp họ kiếm nhiều tiền hơn mà vẫn có thời gian để dành cho hạnh phúc gia đình hay cho bản thân mình!

Khi nhắc tới ngành Nail thì người Việt Nam chúng ta luôn cảm thấy rất tự hào, vì sự cần cù, chịu thương chịu khó để nuôi sống gia đình để tạo điều kiện cho con cái của họ trở thành những người giáo viên, luật sư, bác sĩ, kỹ sư và kể cả các chính trị gia hay những thiếu tá, đại tá đang phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ.

Chính vì vậy, nên ngày hôm nay Nhung muốn vinh danh họ bởi tài năng của họ thật sự xứng đáng là những người nghệ nhân, họa sĩ nghệ thuật với ngành nghề Nail mà họ đã làm rạng danh người Việt trên xứ người.

Nguyễn Hồng Nhung vui vẻ khoe bộ nail vừa được làm từ sản phẩm của NuRevolution

Trước khi đưa ra một sản phẩm nào đó cho công chúng thì bản thân Nhung là một ca sĩ và cộng thêm với kinh nghiệm được học tập về chuyên ngành thiết kế thì sự đòi hỏi về chất lượng cũng như tính năng ứng dụng phải hoàn hảo trong từng chi tiết, vi Nhung hiểu được và Nhung tin tưởng về uy tín và tên tuổi của công ty NuRevolution. Từ đó Nhung và công ty luôn muốn nỗ lực hơn để không phụ lòng khán giả hay khách hàng đã và đang ủng hộ trong suốt bao nhiêu năm qua.

Dòng sản phẩm Nguyễn Hồng Nhung đại diện muốn nói đến đó là sản phẩm Diamond Hologram như những viên hột xoàn lấp lánh lung linh dưới ánh sáng theo sự thay đổi của tính năng của dòng sản phẩm này.

Với tính năng được làm hoàn toàn bằng bột không mùi, không độc hại đến sức khỏe của người sử dụng

CEO NuRevolution Jasmine Do Quach giới thiệu về viên kim cương hơn 1 cara sẽ có trong 4 hộp sản phẩm có hình Đại sứ thương hiệu Nguyễn Hồng Nhung

 

Màu sắc được biến hoá, sáng tạo dựa trên sự yêu thích của phụ nữ khi nhắc tới tình yêu của mình với những viên kim cương. Đồng thời bột dipping của dòng sản phẩm này còn có tính năng khô nhanh và tiết kiệm thời gian cho những người Nail artists, chính vī vậy mà họ sẽ có thêm thời gian để tăng  thêm thu nhập trong một ngày.

Và đặc biệt hơn với dòng sản phẩm này công ty Nurevolution đã tri ân khách hàng bằng 4 viên kim cương đắt giá sẽ được tìm thấy trong 10 ngàn set được bán ra trên thị trường có hình của Nguyễn Hồng Nhung.

“Mua sản phẩm trúng kim cương là ý tưởng độc đáo và sáng tạo của công ty NuRevolution”

Là một người nghệ sĩ của công chúng, bận rộn với lich diễn phải bay liên tục, còn có 2 con nhỏ, gia đình riêng, giờ được cơ hội tham gia thêm vào những sản phẩm làm đẹp trong ngành Nail tỷ đô này Nhung cảm thấy vô cùng hứng thú mà trong đó khán giả của Nhung đã luôn theo dõi những hoạt động của Nhung trong những bước đường hướng tới hình ảnh để trở thành một người nghệ sĩ, một người phụ nữ hiện đại trong xã hội trên nhiều lĩnh vực khác nhau

Có một điều mà Nhung rất trân trọng đó là nếu không có sự ủng hộ tuyệt đối của công chúng thì sẽ không thể có được một Nguyễn Hồng Nhung của ngày hôm nay và Nhung xin được cảm ơn họ bằng tất cả trái tim mình!

Cuộc đời không ai nói và biết trước đuoc điều hay hay là dở, nhưng có một điều Nhung biết chắc là mình may mắn! Đó chính là có đuoc 2 thiên thần nhỏ của mình và đó chính là động lực lớn nhất để cho Nhung tiếp tục phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ. Cuộc đời của Nhung thì thăng trầm nhiều lắm, nên được cũng nhiều mà mất cũng nhiều, nhưng suy cho cùng thì Nhung lại phải cảm ơn những gì không may mắn đến với mình để rồi khi có được những thứ khác hay một cơ hội khác thì mình mới cảm nhận được giá trị của hạnh phúc là như thế nào để rồi trân trọng hơn!.

Trong tương lai thì bên cạnh hình ảnh với những Album hay dự án Liveshow, MV ca nhạc của một người ca sĩ được khán giả yêu mến thì Nhung và công ty NuRevolution sẽ tiếp tục sáng tạo không ngừng để đưa ra những dòng sản phẩm mới, để phuc vụ cũng như cung cấp những gì tốt nhất để bảo vệ auyền lợi cho nhũng người làm việc trong ngành nghề này.

Có rất nhiều điều Nhung đang ấp ủ nhưng tính của Nhung thường ít khi nào nói trước lắm vì sợ “bước không qua”, cho nên Nhung xin được cất riêng cho mình cho tới khi mình sẵn sàng giới thiệu cho công chúng biết.

Bà Jasmine Quach Do - Ceo nhà đồng sáng lập NuRevolution cho biết: “NuRevolution rất trân trọng sức khoẻ của người thợ nail và khách hàng, nên công ty đã ấp ủ dự án này rất lâu, nay thời điểm đã đến sản phẩm mới ra đời đưa ngành công nghiệp nail tiến thêm bước tiến mới đó là làm đẹp cho người cho đời mà vẫn đảm bảo sức khoẻ không bị ảnh hưởng bởi hoá chất”.

Ông Đô Nguyễn tri ân những khách hàng đã ủng hộ NuRevolution trong thời gian qua.

Không dừng lại ở đó, NuRuvolution đã rất chịu chơi khi công bố bỏ 4 viên kim cương trị giá hơn 1 cara mỗi viên vô 4 hộp sản phẩm Pure Diamond Hologram để tri ân những người thợ làm nail đã luôn ủng hộ cho các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Nhanh tay “Mua sản phẩm trúng kim cương” ngay bây giờ tại các tiệm nail suppy có mặt trên khắp nước Mỹ.

 

Tammy Le


Bài viết xem thêm