Bò nướng chao

Thứ bảy, 18 Tháng 9 2021 03:48

Vẫn từ nguyên liệu quen thuộc nhưng bò nướng chao sẽ đem đến cho bạn một hương vị hoàn toàn mới lạ. Mời bạn trổ tài theo hướng dẫn của các đầu bếp.

Nguyên liệu

Cách làm

  1. Bò thái lát mỏng trộn cùng cà tím, đậu bắp ướp chao, đường, bột gà, một muỗng dầu ăn tiêu xay, tỏi bằm khoảng 10 phút
  2. Sau đó đem kẹp những thức trên trong vỉ, nướng chín vừa trên than lửa mạnh (thịt bò không nên nướng quá lâu).
  3. Hành lá thái cho vào chén, thêm chút muối, (và bột ngọt nếu thích), cho một muỗng dầu nóng chế vào hành trộn điều.
  4. Bò và rau củ sau khi nướng xong đặt vào đĩa đã sắp sẵn xà lách, cà chua.
  5. Chan dầu hành lên bò, rắc đều đậu phộng lên trên. Món này dùng nóng chấm muối tiêu chanh.
JennyLinh (Sưu tầm)

Bài viết xem thêm