15 năm ca hát của Trung Quân được khắc họa trong 1 đêm ca

15 năm ca hát của Trung Quân được khắc họa trong 1 đêm ca - Ảnh 1.

Hơn 4000 khán giả, 4 chương, 30 ca khúc và hơn 3 tiếng đồng hồ trong 1 live concert là những con số ghi nhận được từ đêm diễn kỷ niệm 15 năm ca hát của Trung Quân.

Trung Quân xưa nay hát hay có tiếng và được thừa nhận. Điều đó được thể hiện rõ trong live concert của anh. Giọng hát của Trung Quân vẫn là yếu tố quan trọng chinh phục khán giả.

Trung Quân chinh phục khán giả bởi kỹ thuật thanh nhạc ngày càng tinh tế nhưng điều khán giả cảm thấy mãn nguyện khi nghe Trung Quân hát vẫn là dòng cảm xúc mà anh đem đến khi thể hiện những ca khúc. Một dòng cảm xúc chỉ có được khi người hát đã phải trải qua nhiều nỗi thăng trầm trong cuộc sống.

Trung Quân cúi đầu cảm ơn khán giả đã song hành cùng mình suốt 15 năm qua. Nhưng có lẽ, những ai yêu mến giọng hát của Trung Quân cũng sẽ nói lời cảm ơn anh nếu có cơ hội, bởi nếu sự yếu đuối trong Trung Quân lấn át hay nổi trội hơn những yếu điểm khác, có lẽ, thị trường nhạc Việt đã không có một giọng ca Trung Quân hôm nay. Chính Trung Quân thừa nhận “giờ nghe lại giọng mình trước đây, mình thấy sao tệ vậy.

Nhưng giờ, đôi lúc tự nghe giọng hát mình, mình tự thấy sao mình hát hay thế”.

Trung Quân nửa đùa nửa thật nhưng khán giả tin những gì anh nói là chính xác bởi đó cũng là cảm nhận chung của những người đã theo dõi Trung Quân suốt 15 năm qua. 15 năm phấn đấu, 15 năm vun trồng để gặt hái quả ngọt trong một đêm nhạc đầy mỹ mãn.

15 năm ca hát của Trung Quân được khắc họa trong 1 đêm ca - Ảnh 3.

Giọng hát Trung Quân là điều nổi bật nhất của đêm nhạc

Thành công của Trung Quân, sự tán dương, ngợi khen dành cho Trung Quân không là quá lời. Bởi ngoài giọng hát hay, Trung Quân còn là người can đảm. Trước đêm nhạc, Trung Quân cho hay đã quyết định “đổ tiền mua 2 căn nhà ở khu vực trung tâm để làm live show”. Sự can đảm của Trung Quân đã giúp anh có được những giây phút thăng hoa với chặng đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Nhiều người cho rằng, đổ một đống tiền chỉ để được “sướng” trong ít phút giây, đáng không? Có lẽ, không ai biết được nếu ai đã theo con đường của mình, đầu tư cho nghề chính là một quyết định đúng đắn nhất khi sau này, mọi thứ có thể mất đi nhưng ký ức, kỷ niệm không có gì có thể xóa được.

15 năm ca hát của Trung Quân được khắc họa trong 1 đêm ca - Ảnh 4.

Những gì Quân đang cố gắng rất đáng trân trọng

Cuộc sống chúng ta, suy cho cùng là một chuỗi ký ức và hoài niệm. Tạo nên những kỷ niệm đẹp, đôi khi chính là điều mà chúng ta cố gắng nhất trong cuộc đời mình. Và Trung Quân với liveconcert đầu tiên trong sự nghiệp 15 năm ca hát của mình, anh đã có một ký ức đậm nét, đáng trân trọng.

Khán giả tại Live Concert 1589 không chỉ được thưởng thức những màn hát live đỉnh cao mà còn ngạc nhiên trước loạt “chiêu trò” được Trung Quân và ê-kip cài cắm đầy mượt mà ở trong từng tiết mục.

15 năm ca hát của Trung Quân được khắc họa trong 1 đêm ca - Ảnh 5.

Sụ vừa vặn của chương trình đem đến sự thăng hoa như mong đợi

Bên cạnh đó, cách nói chuyện quá hài hước và duyên dáng của Trung Quân luôn giữ cho bầu không khí tại Live Concert 1589 đầy gắn kết. Khán giả thực sự đã đắm chìm trong hành trình âm nhạc 15 năm của Trung Quân: từ một cậu sinh viên kiến trúc, một thí sinh Vietnam Idol, một “thánh mưa” của làng nhạc Việt, một “Bướm Mặt Trăng” đầy duyên dáng và tất nhiên một Trung Quân đầy thăng hoa và bùng nổ của đêm nhạc.

Sau Live Concert 1589 tối 29-10, Trung Quân sẽ tiếp tục mang đến đêm diễn thứ 2 với khán giả Hà Nội.

Tiết mục biểu diễn trong live concert 1589 của Trung Quân